Anh sẵn sàng bóp nát giấc mơ của PSG, “150 triệu euro hoặc không gì cả”

Được công bố là ưu tiên hàng công của Paris Saint-Germain, Victor Osimhen lẽ ra phải trải qua một kỳ chuyển nhượng mùa Hè vô cùng sóng gió. Bởi tiền đạo người Nigeria sẽ còn được những tên tuổi lớn tại Premier League, như Real Madrid và Bayern Munich theo sát! Tuy nhiên, cần phải phá thành công chốt chặn của Napoli, những người dường như hoàn toàn không muốn để ngôi sao của mình vuột mất.

Sau khi tinh chỉnh, Victor Osimhen cuối cùng đã thể hiện hết tài năng của mình ở Serie A. Lần đầu tiên LOS C đơn giản là không thể ngăn cản với Napoli và nó không bỏ chạy cánh đồng Louis, người thực sự muốn tìm anh ở bên PSG. Paris, Osimhen có thể là sự củng cố đầu tiên bị lãng quên Lionel Messi cũng như Neymar và do đó đã tham gia Kylian Mbappé.

Osimhen khiến cả châu Âu hoảng sợ, nhưng…

Tuy nhiên, sẽ có sự cạnh tranh gay gắt! Corriere dello Sport nhắc nhở vào thứ Ba tuần này rằng Victor Osimhen hiện đang khiến đội bóng lớn nhất châu Âu phải chảy nước miếng. Bạn có thể tìm thấy một số câu lạc bộ Premier League ở đó, chẳng hạn như Manchester United, nhưng cũng Bayern München, những người vẫn đang tìm kiếm một sự thay thế Robert lewandowski. Đến lần cuối trong tập tin này vào RealMadrid, ai muốn đặt cược Osimhen đảm bảo thay thế Karim Benzema.

Napoli đập tay xuống bàn

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất là đàm phán với Napoli. Thật vậy, nếu Corriere dello Sport cho chúng tôi biết rằng cầu thủ này đang cân nhắc nghiêm túc việc ra đi sau 3 mùa giải dưới chân Vesuvius, hợp đồng của anh ấy vẫn còn thời hạn đến năm 2025! làm tổng thống Aurelio De Laurentiis chắc chắn khá rõ ràng với các câu lạc bộ quan tâm Victor Osimhen, công bố nội bộ nó là 150 triệu € hoặc không có gì “. Được biết đến là một trong những nhà đàm phán khó tính nhất, tổng thống Neapolitan sẽ sẵn sàng giữ kẻ tấn công trái ý muốn của mình nếu không có ai xuất hiện với số tiền mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *