Anh ký hợp đồng với PSG và thanh minh cho mình

Luis Campos quyết định đặt cược vào Kang-in Lee. Cầu thủ người Hàn Quốc rời Mallorca và anh ký hợp đồng đến năm 2028 với PSG. Vì vậy, anh ấy rời Tây Ban Nha, mười hai năm sau khi đến từ quê hương của mình. Một sự thay đổi lớn, nhưng tiền vệ tấn công này không ngần ngại gia nhập một trong những câu lạc bộ hay nhất thế giới, anh ấy nói.

Nhưng ngươi ủng hộ PSG hy vọng rằng các ngôi sao lớn sẽ gia nhập đội của họ. Tôi phải nói rằng Paris mất một cầu thủ lớn với sự ra đi Lionel Messi, vì vậy nó cần phải được thay thế. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis nghĩ rằng Bernardo Silva sẽ là cầu thủ lý tưởng khiến nhà vô địch thế giới 2022 phải quên. Tiền vệ tấn công muốn thử một cuộc phiêu lưu mới và sẵn sàng trở lại thi đấu. người Phápsau khi anh ấy đi đếnHoa Kỳ Monaco, vài năm trước. Nhưng thành phố Manchester không muốn nhìn thấy anh ta đi, đặc biệt là tại PSGcâu lạc bộ đối thủ.

Lee Kang-in đến PSG

Chờ đợi để tìm hiểu một trong hai Bernardo Silva sẽ hạ cánh trên Paris, cánh đồng louis đã ký hợp đồng với một tiền đạo thuận tay trái. Nó là Lee Kang Inbắt nguồn từ đảo Mallorca. Vì vậy, cầu thủ Hàn Quốc đã có một bước tiến dài trong sự nghiệp, khi gia nhập một câu lạc bộ nổi tiếng PSG. Đây cũng là một trong những lý do thúc đẩy anh ấy gia nhập thủ đô, như anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn cho đội mới của mình. “Trước hết, đó là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Tôi chọn PSG vì tôi nghĩ mình có thể phát triển bản thân khi chơi với những cầu thủ giỏi nhất thế giới và giúp ích cho đội bóng. »

Marco Asensio cũng đã gia nhập PSG

Từ một quan điểm tấn công, Lee Kang In không phải là người duy nhất đã tham gia PSG Năm nay. cánh đồng louis đã ký ở Paris Marco Asensio. Khi kết thúc hợp đồng Real Madrid, tiền vệ trái 27 tuổi cũng không làm hại đội bóng thủ đô. Nếu không phải vì mức lương ấn tượng và khoản tiền thưởng ký hợp đồng được thương lượng tốt từ người đại diện của anh ta, Jorge Mendes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *