Anh hạ tuyển Pháp, phản ứng của Deschamps

Khi anh ấy tiết lộ đội hình của mình vào thứ Tư để đối mặt với Gibraltar và Hy Lạp, như một phần của vòng loại Euro 2024, Didier Deschamps đã được hỏi về Robin Le Normand. Cầu thủ sau này mới nhập quốc tịch Tây Ban Nha và có thể sớm ra mắt La Roja. Huấn luyện viên của The Blues đã xác nhận xu hướng này và chúc hậu vệ của Real Sociedad gặp nhiều may mắn.

BẰNG Laporte Aymeric trước anh ấy, Robin Lê Normand sẽ sớm tìm thấy tùy chọn tiếng Tây Ban Nha. hậu vệ của xã hội thựcsinh ra ở Pháp, không bao giờ được bầu bởi Didier Deschamps và gần đây đã nhập quốc tịch Tây Ban Nha. Tham dự hội nghị vào thứ Tư này, huấn luyện viên độiđội tuyển Pháp lộ danh sách các cầu thủ được triệu tập đối đầu Gibralta (16 tháng 6) và Hy Lạp (19 tháng 6), trong khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Didier Deschamps hỏi về khả năng cho Robin Lê Normand để chơi dưới màu sắc Màu đỏ.

“Đó là sự lựa chọn của anh ấy và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất”

« Tôi chưa bao giờ tức giận với tình huống này vì đó là quyền tự do của họ. Robin đã có một sự nghiệp không điển hình, chúng tôi đã theo dõi anh ấy một thời gian. Anh ấy không phải là một cầu thủ chơi ở các câu lạc bộ lớn của châu Âu, và anh ấy không chiếm nhiều chỗ trên các phương tiện truyền thông. Nhưng anh ấy đã thể hiện tốt trong nhiều mùa giải. Đó là sự lựa chọn của anh ấy và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất với sự lựa chọn của Tây Ban Nha. “, nói Didier Deschamps.

“Tôi được đào tạo ở đâu, thực hiện ước mơ thuở nào ở đâu? Nó ở đây, ở Tây Ban Nha »

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho phimstar+ Tháng 3 vừa qua, Robin Le Normand giải thích lý do cho sự lựa chọn này: “ Nó dễ dàng hơn tôi nghĩ. Rõ ràng tôi là người Pháp, gia đình tôi là người Pháp, nhưng khi bạn nhìn vào sự nghiệp của tôi… Tôi đã được đào tạo ở đâu, tôi đã thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình ở đâu? Nó ở đây, ở Tây Ban Nha. Nơi tôi được đào tạo để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp là Real Sociedad. Tôi đã ở đây tám năm và tôi sẽ không thuyết phục được tất cả mọi người, nhưng cũng không phải chuyện đó. Tôi rất hạnh phúc, đó là niềm tự hào và tất cả những gì tôi muốn là bảo vệ chiếc áo này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *