Anh đóng sầm cửa lại, PSG có thể hối hận

Khi hết hạn hợp đồng, Sergio Ramos sẽ chơi trận cuối cùng với Paris Saint-Germain vào thứ Bảy tuần này. Thông báo này hơi bất ngờ vì vẫn có thể gia hạn, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha cuối cùng sẽ từ chối lời đề nghị để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình. Và ở tuổi 37, anh sẽ không từ bỏ giấc mơ Champions League!

Sau một mùa đầu tiên rất phức tạp, Sergio Ramos hiển thị một khuôn mặt tốt hơn với PSG và là người nắm giữ không thể tranh cãi Christophe Galtier. Điều này ám chỉ khả năng gia hạn nhưng cuối cùng trung vệ này đã quyết định ra đi.

“Tôi đã có một cuộc phiêu lưu khó quên ở Paris”

Trước ngày cuối cùng của Ligue 1, The PSG đã đưa ra một tuyên bố thông báo về sự ra đi của Sergio Ramos, người đã chơi trận cuối cùng vào thứ Bảy tuần này. ” Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời » tuyên bố số 4 của PSG, trên trang web chính thức của câu lạc bộ. “ Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Đi tới Paris! ».

Anh ấy muốn ở lại châu Âu và hướng tới Champions League

Bước vào PSG và từ Sergio Ramos có thể, tuy nhiên, gặp lại nhau. Theo thông tin từ Thể thao RMC, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ thể hiện khát khao được tiếp tục sự nghiệp tại một CLB lớn của châu Âu. Ở tuổi 37, anh háo hức nhắm đến chức vô địch Champions League lần cuối sau 4 lần vô địch cùng với Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *