Anh đến Marseille, OM sợ

Một tháng rưỡi sau sự ra đi của Igor Tudor, OM đã mất một thời gian dài để tìm kiếm huấn luyện viên tiềm năng của họ, sau hàng loạt sai lầm dẫn dắt như Marcelo Gallardo, nhưng cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với huấn luyện viên người Tây Ban Nha: Marcelino. Dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha, anh ấy sẽ tìm thấy Pháp ở tuổi 57 và với Pablo Longoria, một nhà lãnh đạo mà anh ấy biết rất rõ và thêm vào đó, hai người rất trân trọng nhau. Tất cả những điều này khiến Javier Ribalta, giám đốc bóng đá của OM sợ hãi.

Huấn luyện viên OM mớiMarcelino là trái với các quy tắc d’Igor Tudor mà người chơi đã trải qua trong năm trước. Nếu việc tìm kiếm một huấn luyện viên mất nhiều thời gian, đó là vì nỗi sợ hãi bên trong vòng tròn

Marcelino quá già?

Do đó, ở tuổi 57 Marcelino đặt chân tới Pháp, đất nước mà ông chưa từng đặt chân tới, ít nhất là trên cương vị huấn luyện viên. Trong suốt sự nghiệp của mình, dù là cầu thủ hay huấn luyện viên, Marcelino không ngừng phát triển ở Tây Ban Nha. Pháp, quốc gia láng giềng nhưng có nền văn hóa bóng đá khác, cần thời kỳ hội nhập và phụ thuộc Độituổi Marcelino là một trở ngại cho Javier Ribalta, với một phong cách nhất định” cổ đại đó không nhất thiết là những gì được tìm kiếm, bằng chứng với Tudo.

Mối quan hệ Longoria-Marcelino tạo ra vấn đề cho Ribalta

Một nỗi sợ hãi khác đối với Javier Ribalta : mối quan hệ thân thiện giữa Paul Longoría vân vân Marcelino. Hai người đàn ông đánh giá cao nhau vì những cuộc phiêu lưu cùng nhau hóa trị và làm theo Đội, chốt cửa Người ta sợ rằng tình bạn lâu đời này sẽ rất phức tạp để quản lý khi có biến động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *