Anh công khai đổ lỗi cho Real Madrid!

Thống trị La Liga trong hai mùa giải, Real Madrid không thể làm gì trước FC Barcelona, ​​đội đã khôi phục ngai vàng của họ. Câu lạc bộ Madrid đang tìm cách bắt kịp vào năm tới và nó bắt đầu với một kỳ chuyển nhượng khổng lồ. Về phía Barça, Joan Laporta tỏ ra rất tự tin, thậm chí còn cho rằng đội bóng của ông “ngon” hơn Real Madrid.

Sau hai năm trị vì, Real Madrid rời bỏ vương miện của mình câu lạc bộ Barcelona. Thống trị trên BXH, đội bóng xứ Catalan chưa bao giờ lo lắng ở mùa giải này. Một sự trở lại đáng kinh ngạc cho đội Xavi người dù gây thất vọng nặng nề ở Champions League nhưng vẫn hài lòng với chuyến tập huấn này.

Mùa giải kém thành công của Real Madrid

Về phần mình, Real Madrid một lần nữa tiến vào tứ kết Champions League. Nhưng lần này, Nhà Trắng không đi hết con đường, thành phố Manchester trả thù sau khi xuống hạng mùa trước. Không có gì kịch tính Real Madrid người tự giải trí với King’s Cup.

“Chúng tôi có đội hình tốt hơn Real Madrid”

Nhưng cho mùa tới, Florentino Pérez mong đợi nhiều hơn. John Laporta, đối tác của anh ấy ở Barcelona, ​​​​đã phát động chiến sự. ” Chúng tôi có một tập thể tốt hơn Real Madrid và cá nhân chúng tôi cũng tốt hơn nhiều so với các đối thủ của mình. Với tư cách là một người xã hội và một người ủng hộ, tôi rất hài lòng với đội ngũ mà chúng tôi đã xây dựng. “, thả tổng thống câu lạc bộ Barcelona trong một cuộc phỏng vấn với Các môn thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *