Anh chàng tiết lộ tất tần tật hậu trường trong ngày chuyển nhà này của OM

Thứ sáu tuần này, trước sự ngạc nhiên của mọi người, OM đã thông báo về sự ra đi của Dimitri Payet. Nhưng trước đó vài giờ, câu lạc bộ Marseille đã thông báo về một sự ra đi khác. Thực tế, chỉ sau một thời gian khoác áo Marseille, Bartug Elmaz đã bị bán cho Fenerbahce. Các lựa chọn được đưa ra bởi những người chơi OM trước đây.

Trong khi chờ đợi những tân binh khác, Marcelino chứng kiến ​​​​lực lượng lao động của mình trải qua những chuyến ra đi nhất định. Dù vẫn còn một năm hợp đồng nhưng Dimitri Payet thấy hợp đồng của mình vớiVỀ đã chấm dứt dịch vụ vào thứ Sáu này. Tối thứ năm, câu lạc bộ Marseille cũng tuyên bố ra đi Bartug Elmaz. Đến vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ 20 tuổi quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã được bán cho Fenerbahçevới giá 1,2 triệu euro và 20% khi bán lại trong tương lai.

“Tôi nói không sao”

Bartug Elmaz do đó sẽ chỉ thực hiện một lộ trình nhanh chóng đểVỀ. Bây giờ anh ấy đang ở Fenerbahce, nơi anh ấy đã ký hợp đồng 3 năm. Và người Thổ Nhĩ Kỳ đã không chần chừ lâu trước khi gia nhập câu lạc bộ Istanbul như anh giải thích với giới truyền thông Fenerbahçe : « Tôi rất vui và tự hào khi được chuyển đến Fenerbahce. Tôi cũng rất phấn khích. Khi tôi biết rằng Fenerbahce quan tâm đến tôi, tôi đã không nghĩ về điều đó. tôi nói không sao ».

“Nếu Fenerbahce muốn có bạn, chúng tôi sẽ không đắn đo suy nghĩ về điều đó”

« Nếu Fenerbahce muốn bạn, chúng tôi sẽ không đắn đo suy nghĩ. Tôi sẽ cố gắng hết sức, hứa đấy. Tôi hy vọng đó sẽ là một mùa chấn thương “, sau đó thêm Bartug Elmaz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *