Anh buông Christophe Urios ra và cuối cùng tự giải thích

Chủ nhật tuần này, Damian Penaud chơi trận cuối cùng tại Marcel-Michelin dưới màu áo ASM Clermont Auvergne, trong chiến thắng trước Racing 92 (32-25). Được khán giả vỗ tay nồng nhiệt, anh đã không cầm được nước mắt trong buổi lễ được tổ chức ngay sau cuộc họp, đảm bảo rằng anh sẽ không hối hận khi lựa chọn gia nhập Union Bordeaux-Bègles vào mùa giải tới.

Một trang lật ở Auvergne. Sau 121 trận đấu, Brennus Shield năm 2017 và European Challenge năm 2019, Damian Penaud chơi trò chơi cuối cùng của mình với Clermont. Khi kết thúc hợp đồng, anh ấy đã quyết định ký vào vài tháng trước để ủng hộUBBmà anh ấy sẽ tham gia trong mùa giải.

Cuộc hôn nhân của Damian Penaud với Clermont

Rõ ràng là có rất nhiều cảm xúc sau thất bại của đội nhà trước Cuộc đua 92với những tràng vỗ tay như sấm dậy từ toàn bộ sân vận động Marcel-Michelin ở phút 68, khi con cừu đã được thay thế bởi Baptist Delguy. Đồng đội của anh ấy và người quản lý của anh ấy Christophe Urios chào đón ông và một buổi lễ được tổ chức sau cuộc họp, đặc biệt là tham dựAurelien Rougeriemột trong những cố vấn của cầu thủ chạy cánh XV Pháp làm quản lý nhómASM vào năm 2022.

“Một cuộc phiêu lưu mới đang chờ tôi ở Bordeaux”

« Nhiều thứ lẫn lộn trong đầu “Rõ ràng là Damian Penaud trong buổi lễ này, như báo cáo của Núi. « Nhưng cảm giác chính là niềm tự hào khi đã mặc chiếc áo này trong 9 năm, đã chơi với những cầu thủ tuyệt vời, có những cuộc gặp gỡ tuyệt vời và được mặc bởi một đám đông đáng kinh ngạc. Tôi không hối hận khi đi. Nhưng tôi đã dành cả cuộc đời mình ở đây. Vì vậy, nó phải phức tạp. Một cuộc phiêu lưu mới đang chờ tôi ở Bordeaux “. Lưu ý rằng anh ấy không phải là người bắt đầu chính duy nhất Clermont, bởi vì chúng ta cũng có thể nói về điều đóĐài phun nước của Arthurai sẽ tham gia bayonne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *