Anh bán bấc vì tương lai ở PSG

Nếu vẫn còn một trận đấu, PSG đã chính thức là nhà vô địch nước Pháp. Đủ để cho phép câu lạc bộ thủ đô làm nên tên tuổi của họ ở mùa giải tới và kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Mọi thứ sắp thay đổi ở Paris và một số cầu thủ sẽ thu dọn đồ đạc của họ. Nhưng ai? Đến mùa hè năm ngoái từ Porto, Vitinha dường như không có ý định ra đi.

Sau khi có được một trận hòa tại Strasbourg, PSG khẳng định danh hiệu thứ 11 trong lịch sử của mình. Tuy nhiên, chưa đủ để mùa giải này thành công với đội bóng thủ đô vốn giàu tham vọng, đặc biệt là ở Champions League. CÁC PSG sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa vào mùa giải tới và nó sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng khổng lồ. Trong thời gian trái mùa giải, cũng có những đợt phát hành và một số cầu thủ bị ảnh hưởng bởi khả năng ra đi.

“Tôi hy vọng đây là phần đầu tiên của một chuỗi dài”

vithinha anh ấy có thể rời đi sau một năm không PSG ? Chuyển từ Oporto mùa hè năm ngoái, người Bồ Đào Nha thấy mình sống ở Paris. Trên thực tế, theo tiêu đề thu được, được báo cáo bởi Le figarongười chơi Christopher Galtier cho biết anh hy vọng sẽ có nhiều khoảnh khắc như thế trong tương lai: Đó là cảm giác tự hào, vui sướng. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành nhà vô địch Pháp cùng PSG. Tôi hy vọng đây là phần đầu tiên của một loạt bài dài ».

“PSG, ​​nhà vô địch xinh đẹp? luôn luôn”

« Chúng tôi có số điểm gần bằng với các năm khác, nhưng các đội khác cũng xứng đáng với điều đó. Lens và Marseille đã có những mùa giải xuất sắc. Chúng tôi không có nhiều điểm như những năm khác, nhưng các câu lạc bộ khác cũng đã có những mùa giải tốt. Điều quan trọng nhất là chúng tôi là nhà vô địch của Pháp, đó là danh hiệu thứ 11. Những lời của Galtier trong phòng thay đồ? Bây giờ, chúng ta chỉ cần ăn mừng, không lời nói, không phát biểu (cười). Chúng ta phải tận dụng. PSG, nhà vô địch đẹp? Luôn luôn. Chúng tôi xứng đáng giành chức vô địch. Chúng tôi đang làm nó. Tôi rất hạnh phúc. Nếu chúng ta nghi ngờ? Không bao giờ. Bất kỳ thay đổi cho mùa tiếp theo? Giờ chỉ muốn ăn mừng thôi (cười). Sự cứu tế? Chúng tôi là những nhà vô địch, chúng tôi đã đứng đầu kể từ ngày đầu tiên, điều đó có ý nghĩa gì đó. Chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch càng sớm càng tốt. Chúng ta bây giờ, thêm một ngày nữa, điều đó tốt cho tôi “, đã theo dõi vithinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *