Anh bán bấc để chuyển nhượng, PSG sẽ tức điên lên

Được coi là một trong những vết nứt lớn nhất của bóng đá Brazil, Vitor Roque được rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu thèm muốn, trong đó có PSG. Tuy nhiên, tiền đạo trẻ người Brazil sẽ tới FC Barcelona. Người đại diện của anh ấy, André Cury đã nói một cách hiệu quả về tương lai của cầu thủ của anh ấy.

Sau đó kết thúcliên quan đến Real Madridcâu lạc bộ anh ấy sẽ tham gia vào năm 2024, Victor Roque là ngôi sao người Brazil mới gây sốt ở kỳ chuyển nhượng châu Âu. kẻ tấn công từcác môn thể thao thực sự được nhiều câu lạc bộ ở Lục địa già theo đuổi. Mới đây, PSG sẽ lội ngược dòng ở bảng đấu này, cùng lúc với một số đội Premier League. Nhưng nó tốt câu lạc bộ Barcelona ai sẽ là người thắng cược trong tập phim nóng bỏng này.

Người đại diện của Vitor Roque thông báo đạt thỏa thuận với Barca

Trong thực tế, Andre Curyđại lý cho Victor Roque và các cựu lãnh đạo câu lạc bộ Barcelonaxác nhận cầu thủ chuyển đến câu lạc bộ blaugrana. « Barça đã theo dõi anh ấy từ khi anh ấy còn trẻ. Tôi đã nói chuyện với Deco de Vitor Roque trong khoảng một năm và cuối cùng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận. Chúng tôi chọn những dự án tốt nhất cho người chơi, chúng tôi cảm ơn Barça vì sự tin tưởng của họ “, ông đảm bảo trong một bài phát biểu cho Thể thao thế giới. « Mọi cuộc đàm phán đều phức tạp, đặc biệt là đối với một người chơi tầm cỡ này. Có những bên quan tâm khác, nhưng Vitor luôn hướng về Barcelona. Tôi muốn anh ấy noi theo những cầu thủ Brazil đã trải qua Barcelona, ​​​​như Rivaldo, Romário, Ronaldo, Ronaldinho, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở đó, và Neymar, người không xuất sắc nhất thế giới, nhưng nằm trong top 3 . “, thêm Andre Cury.

Một sĩ quan một tuần?

Do đó, quyết định của trường hợp này là gần. Việc chính thức hóa dự kiến ​​​​trong tuần này và việc chuyển nhượng có thể vào khoảng 30 triệu euro dưới dạng cổ phiếu cố định, sẽ được cộng thêm 31 triệu euro tiền thưởng, như đã tiết lộ CÁC MÔN THỂ THAO những giờ cuối cùng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *