Anh ấy vung thử thách của mình tại OM

Đã hai năm kể từ khi Michaël Cuisance rời OM. Kể từ đó, tiền vệ tấn công người Pháp, được coi là một trong những niềm hy vọng lớn nhất ở thế hệ của anh, vẫn chưa thể bứt phá. Để tìm kiếm một thử thách mới, Cuisance quay trở lại con đường phức tạp của mình trong câu lạc bộ Olympian.

Vào mùa thu năm 2020, vài tháng sau khi anh đếnOM, Pablo Longoriarồi giám đốc thể thaoVỀhoàn thành đến Michael nấu ăn. Cú đánh đẹp từ câu lạc bộ Olympian, đặc biệt là kể từ đó nấu nướng vừa lên ngôi vô địch châu Âu với Bayern München. Dù thời gian thi đấu ở Đức bị cắt giảm nhưng tiền vệ tấn công người Pháp đã cho thấy anh có đủ tài năng để giành chiến thắng tạiVỀ.

Thời điểm khó khăn tại OM

Điều mà anh sẽ không bao giờ làm. Mặc dù Michael nấu ăn có thời gian chính xác khi Jorge Sampaoli đã đến, màVỀ sẽ không lưu nó. Kể từ đó, cựu tuyển thủ Pháp có chút mất mát. Quay lại Bayern Münchenanh ấy sau đó đã tham gia Venice Sau đó Sampdoria mà không bao giờ được nhất trí. Cho phép‘VỀ những người không thực hiện quyền chọn mua của họ.

“Tôi đã có một thời gian khủng khiếp trong giai đoạn này”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội, Michael nấu ănQuay lại Venice TRONG Dòng B hè này quay lại tập khó nhằn này cùng OM :” Tôi mạnh mẽ về tinh thần ngày hôm nay. Tôi đã trải qua những điều đẹp đẽ nhưng cũng khó khăn mà một số người có thể bỏ cuộc, như năm tôi ở Marseille. Tôi không hối tiếc nhưng tôi đã phải chịu rất nhiều chỉ trích. Tôi đã có một thời gian khủng khiếp trong giai đoạn này. OK, tôi không ở trạng thái tốt nhất nhưng đó là một năm khó khăn với mọi người, một năm Covid mà chúng tôi thay huấn luyện viên đến 3 lần… Tôi muốn tìm lại trải nghiệm như năm đầu tiên ở Mönchengladbach ( 2017-2018) . Đừng hỏi tôi câu hỏi, chơi tự do ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *