Anh ấy rời OM… và sẽ tìm thấy Cristiano Ronaldo!

Mùa hè năm ngoái, OM đã xây dựng lại hàng thủ trung tâm của họ. Được cho mượn kèm theo tùy chọn mua lại từ Manchester United, Éric Bailly đã không có một mùa giải dễ dàng. Trở về Anh, Bailly không nên ở đó lâu, Al Nassr bàn bạc với đoàn tùy tùng. Khả năng tái hợp với Cristiano Ronaldo có thể biện minh cho động thái này.

Thường kể từ khi anh đếnOM, Pablo Longoria đóng cửa sổ chuyển nhượng của mình với rất nhiều động thái. Đây vẫn là trường hợp mùa hè năm ngoái. Trong số các bức ảnh được kết thúc bởi câu lạc bộ Olympian, longoria vẫn mang về một số cầu thủ dưới dạng cho mượn, một công thức mà anh ấy đánh giá cao. Đó là trường hợpEric Bailly.

Bailly đang trải qua một mùa giải khó khăn

Được cho vay với quyền chọn mua bằng Manchester United, tuyển thủ Bờ Biển Ngà sẽ có một mùa giải khó khăn. Thường xuyên dính chấn thương trong buổi đầu tập luyện, vốn tự tin của anh giảm dần sau trận gặp PSG nơi Kylian Mbappé khiến anh ấy phải trải qua một bài kiểm tra khắc nghiệt. TôiVỀ đừng giữ nó.

Al Nassr đi tìm Cristiano Ronaldo?

Eric Bailly do đó quay trở lại Manchester United, một câu lạc bộ mà anh được cho là sẽ không gắn bó lâu dài. Theo thông tin từ MỤC TIÊUHàng thủ trung tâm của Bờ Biển Ngà sẽ gần hơn vớiAl Nasser. sự gần gũi của nó với cristiano ronaldo, đồng đội cũ của anh ấy Manchester United, có thể giải thích thỏa thuận này. Một thách thức lớn để hồi sinh sau mùa giải khó khăn của anh ấy trongVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *