Anh ấy rời OM, kết quả là gần

Năm ngoái, OM đưa về Jonathan Clauss và Issa Kaboré để chiếm cánh phải. Điều thứ hai không thể duy trì, câu lạc bộ Olympic đã quyết định không thực hiện tùy chọn mua được đặt ở mức 20 triệu euro. Trở lại Manchester City, tuyển thủ Burkinabe có thể được đem cho Luton mượn, thăng hạng Premier League.

L’VỀ sẽ hoàn thành việc chuyển giao Renan Lodi. Hậu vệ trái quốc tế người Brazil đến từAtlético Madrid, thỏa thuận sẽ đạt tổng cộng 13 triệu €. Một cú sút rất đẹp được thực hiện bởiVỀ, đặc biệt là xem xét địa điểm xây dựng ở vị trí này. Rẽ phải, Jonathan Clauss là bên chuyên nghiệp duy nhất.

OM quá công bằng về tài chính cho Kaboré

cho vay bằng thành phố Manchester mùa trước, Issa Kaboré không che giấu rằng anh ấy muốn ở lạiVỀ. Nhưng tùy chọn mua của anh ấy, được đặt ở mức 20 triệu euro, là quá cao đối với anh ấy Marseilles xếp hàng. Cầu thủ quốc tế Burkinabé, người chưa bao giờ chơi một trận đấu chính thức với bầu trời xanhđã có thể quay trong một câu lạc bộ mới.

Các khoản vay mới sẽ xảy ra

Theo thông tin báo chí Đội, Issa Kaboré một lần nữa có thể được cho mượn bởi thành phố ManchesterNó là luton người được yêu thích để tổ chức. Mới thăng hạng Premier League, câu lạc bộ nước Anh chỉ cần sự đồng ý của cựu OM là hoàn thành việc cập bến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *