Anh ấy rời ASSE và làm bài kiểm tra

Từ lâu được coi là một trong những lời hứa đẹp nhất của ASSE, Stefan Bajic kể từ khi ra đi vào mùa đông năm 2022 đã gặp những khó khăn nhất định để giành chiến thắng. Sau quãng thời gian thi đấu tốt tại Pau, thủ thành tuyển thủ Pháp gặp khó khăn với Bristol City và Valenciennes trong thời gian gần đây. Chàng trai 21 tuổi đã sải bước giải quyết vấn đề của mình.

Cùng một câu chuyện cho những quỹ đạo khác nhau. Mùa đông năm ngoái, ASSE đã tuyển dụng Gautier Larsonneur chống lại 2 triệu € để củng cố vị trí thủ môn mà rõ ràng là đã thất bại cho đến bây giờ. cho vay bằng Sân vận động Brest ở bên Valenciennescái sau đã rất nổi bật ở Ligue 2. Nhưng về phần mình, VAFC quyết định thay thế Larsonneurđặt cược Stefan Bajicđầu tiên của TRỤCbây giờ ở Giải hạng hai Anh tại Thành phố Bristol. Nhưng thủ môn 21 tuổi này đã có những pha va chạm khó, thậm chí mới đây còn bị huấn luyện viên cất tủ.

Stefan Bajic vật lộn gần Valenciennes

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Cộng hòa Pyrenees, Stefan Bajic trở lại những thời điểm phức tạp này. “Ở Valenciennes, tôi bắt đầu với đội hình 11 người nhưng khi huấn luyện viên mới đến, ông ấy gạt tôi sang một bên và giải thích với tôi rằng ông ấy đã loại tôi ra khỏi nhóm và ông ấy muốn đưa người khác vào thay. Tôi nói, “Được, không vấn đề gì.” Đó là sự lựa chọn của huấn luyện viên. Bạn có chấp nhận hay không?người cuối cùng nói.

“Đó không phải là một giai đoạn dễ dàng” Bajic thừa nhận về thời gian ở Valenciennes

Khởi hành vào mùa đông năm 2022 từ TRỤC theo hướng dẫn của Pau để thực sự bắt đầu sự nghiệp của mình, Stefan Bajic chấp nhận đau đớn một cách kiên nhẫn. “Thủ môn thường là mắt xích đầu tiên và chúng tôi đã để thủng lưới rất nhiều bàn. Tôi tập luyện như bình thường. Nói một cách đơn giản, tôi không thuộc nhóm đó. Thật xấu hổ nhưng đó là cuộc sống. Tôi tồn tại, tôi làm việc. Đó không phải là khoảng thời gian dễ dàng nhưng tất cả những trải nghiệm đều rất phong phú”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *