Anh ấy muốn trở thành ông chủ của PSG, Riolo thêm các lớp

Nhà báo tại RMC, Daniel Riolo cũng là một fan cuồng của PSG. Nếu không quá lời khi mọi chuyện không suôn sẻ với đội bóng thủ đô, ông ấy chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng. Và vì điều đó, Riolo đã sẵn sàng đầu tư bản thân bằng cách trở thành chủ tịch của PSG, một vị trí hiện đang được đảm nhiệm bởi Nasser Al-Khelaïfi.

Cùng với mùa giải khó khăn này của PSG, Nasser Al-Khelaifi đã nhận được nhiều lời chỉ trích. Vị chủ tịch của đội bóng thủ đô cũng chứng kiến ​​sự ra đi của mình trước sự đòi hỏi của những người ủng hộ. Điều này sau đó có thể bỏ trống chức vụ tổng thống, một chức năng mà Daniel Riolo sẽ được chăm sóc tốt.

Riolo thay Al-Khelaïfi ở PSG?

Thật vậy, đối với RMC, Daniel Riolo giải thích về việc trở thành tổng thống PSG : « Nếu Nasser ra đi, liệu có ai khác thay thế? Nếu vậy ai? Tôi ổn. Đây có phải là một ứng dụng chính thức? Nó đã được khoảng một thời gian dài. Anh ấy đã ngồi trên bàn của tiểu vương được vài năm rồi ».

Vấn đề bóng đá của năm 2023

Và như vậy cho phong trào, Daniel Riolo thêm một lớp cho chủ đề này, thả xuống: “ Vấn đề lớn nhất của bóng đá năm 2023 là gì? Dễ gì tôi không phải là ông chủ của PSG ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *