Anh ấy muốn rời OM và đã chọn điểm đến tiếp theo của mình

Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Igor Tudor muốn rời OM vào cuối mùa giải. Để tạo cho sự nghiệp của mình một quỹ đạo mới, kỹ thuật viên người Croatia muốn trở lại Serie A, nơi hai câu lạc bộ sẽ liên hệ với anh ấy. Về phần mình, Pablo Longoria sẽ tự tin về tương lai của Igor Tudor.

Vào cuối mùa giải trước, Paul Longoría quyết định tin tưởng Igor Tudor để kế vị Jorge Sampaoli. Và chỉ sau một mùa giải tạiVỀhuấn luyện viên người Croatia đã có thể xách ba lô gia nhập một câu lạc bộ mới.

Igor Tudor muốn trở lại Ý

Theo thông tin từInhaxiô Genuarditiết lộ trên tài khoản của mình Twitter vào các tối thứ Năm đến thứ Sáu, Igor Tudor sẽ hỏi nhiều câu hỏi về tương lai của mình trongVỀ. Bất chấp hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024, HLV 45 tuổi muốn đóng cửa sân vận động trái mùa. Và anh ấy đã chọn điểm đến tiếp theo của mình.

Hai CLB Serie A phải lòng Tudor

theo Ignazio Genuardi, Igor Tudor sẽ nghiêm túc xem xét quay trở lại Nước Ý. Hơn nữa, huấn luyện viênVỀ sẽ không thiếu khách hàng tiềm năng đến một giải đấu, vì hai câu lạc bộ được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy. Ở bên anh, Paul Longoría sẽ thể hiện sự tự tin trong tương laiIgor Tudo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *