Anh ấy muốn ký OM… nhưng sẽ bị từ chối!

Người hâm mộ OM trẻ tuổi Issa Kaboré đã hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng cách ký hợp đồng với Marseille vào mùa hè năm ngoái. Dù không được thi đấu nhiều nhưng hậu vệ phải người Burkinabe đã tận hưởng mùa giải của mình và anh muốn ở lại Marseille. Mặt khác, ban lãnh đạo Marseille sẽ không có kế hoạch thực hiện tùy chọn mua được đặt ở mức 20 triệu euro.

Mùa hè trướcVỀ một lần nữa kiếm được nhiều tiền. Hơn mười người chơi đã đến bao gồm Issa Kaboré. Tác giả mùa tốt vớiESTACngười chơi thuộc về thành phố Manchester quay sang Marseilles khoản vay. Một vụ cá cược táo bạo cho cầu thủ quốc tế Burkinabe, người có quan hệ với đối thủ từ Jonathan Clauss.

Kaboré muốn ở lại OM

Rất tốt trong phần đầu của mùa giải, ông già noel chỉ còn lại những mảnh vỡ Issa Kaboré. Cái sau sẽ chơi nhiều hơn một chút vào mùa xuân khi Nuno Tavares đi qua bên cạnh. Đủ để OM thực hiện quyền chọn mua của mình không?

Marseille sẽ không thực hiện quyền mua

Theo thông tin báo Provencemặc dù Issa Kaboré muốn tiếp tục sự nghiệp của mình trongVỀ, nhà lãnh đạo Marseille sẽ không thực hiện quyền chọn mua được cho là quá cao (20 triệu euro). Vẫn còn phải xem liệu các cuộc đàm phán sẽ diễn ra với số tiền thấp hơn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *