Anh ấy mơ ước được trở lại PSG, một thông báo đã được đưa ra

Như Le 10 Sport đã chỉ ra, PSG có ý định giữ Christophe Galtier trên băng ghế dự bị trong thời điểm hiện tại, bất chấp mùa giải đầu tiên phức tạp. Trong sự kiện HLV người Pháp ra đi, cái tên Thiago Motta đã được nhắc đến vài tuần gần đây. Nhưng Bologna muốn giữ anh lại và cựu tiền vệ Paris xác nhận đang có những cuộc đàm phán theo hướng này.

Nếu tương lai Christophe Galtier đã được đặt câu hỏi mạnh mẽ trong những tuần gần đây, mà PSG không có kế hoạch chia tay với anh ấy vào lúc này. Theo thông tin của chúng tôi ngày 20 tháng 4, huấn luyện viên người Pháp, trừ khi mọi thứ thay đổi, sẽ có mặt trong lần nối lại vào tháng 7 tới.

Motta sẽ bị cám dỗ khi trở lại PSG

Một số tên vẫn được nhắc đến trong trường hợp rời khỏi Christophe Galtier. Gần đây, Đội chỉ ra rằng Thiago Motta sẽ coi mình là một huấn luyện viên PSG, người đã quản lý đội U19 của câu lạc bộ Paris sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Sau khi giữ gia vị Ở mùa giải trước, cựu trung vệ của đội bóng thủ đô đã làm nên những điều tuyệt vời với bologna năm nay, hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 tại Serie A. Thiago Motta đang có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 với câu lạc bộ Ý, những người không có ý định chia tay anh ấy.

“Có đối thoại”

« thiago? Đối với chúng tôi, anh ấy vẫn ở lại với chúng tôi và tôi hy vọng anh ấy cũng có niềm tin để tiếp tục cuộc hành trình này với chúng tôi. “, đã tuyên bố Claudio FenucciTổng thống bologna. Có mặt tại buổi họp báo vào thứ Năm tuần này, Thiago Motta đã nói về tương lai của anh ấy, mặc dù anh ấy xác nhận rằng có những cuộc thảo luận với quản lý của mình: “ Có đối thoại, nhưng chúng tôi cần tập trung tối đa cho giai đoạn cuối mùa giải “, ông nói, trong một tuyên bố được gửi bởi TMW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *