Anh ấy mơ thấy OM, vợ anh ấy sẽ ngăn anh ấy chuyển trường

Nó có thể là một trong những câu chuyện tuyệt vời của kỳ chuyển nhượng này. Sinh ra ở Marseille, Iliman Ndiaye hy vọng sẽ được khoác áo OM vào mùa giải tới. Những ngày gần đây, cầu thủ này đã nhận lời tới BLĐ Marseille. Nhưng trong một thời gian rất ngắn, tập tin này đã thay đổi. Bây giờ, các dự án quốc tế của Senegal với Sheffield United. Dưới đây là những lý do cho sự phục hồi này.

L’VỀ gần như tăng gấp đôi trong kỳ chuyển nhượng. Sau khi đạt được thỏa thuận với Pierre-Emerick Aubameyang, CLB Marseille đang hy vọng hoàn tất việc chiêu mộ một trung phong khác. Ban quản lý nghĩ rằng sẽ giữ nó cho cá nhân Iliman Ndiaye. Liên hệ Sheffield United đến tháng 6/2024, tiền đạo người Senegal sẵn sàng trở lại quê hương. Vài ngày trước, anh ấy đã đồng ý Paul Longoría tham gia‘VỀ. Nhưng tệp này đã đột ngột nguội đi trong vài giờ qua. ” Mùi của Ndiaye rất tệ, người chơi ngày càng đòi hỏi nhiều hơn và Sheffield đang cố gắng thuyết phục anh ta ở lại và gia đình anh ta cũng vậy, thật không may…” đã tuyên bố Mohamed Bouhafsi chủ nhật trước trên tài khoản của anh ấy Twitter.

“Nó không hoàn toàn chết, nhưng…”

L’VỀ cố gắng giữ hy vọng trong trường hợp này, nhưng trường hợp bây giờ có vẻ đang ở trong tình trạng tồi tệ. ” Nó không thực sự chết, nhưng nó đã có một khởi đầu thực sự tồi tệ. Người chơi gắn bó với OM, anh ấy thực sự muốn “ đã xác nhận Sebastian Dennis. Phóng viên từ Chợ chân tiết lộ lý do về khuôn mặt‘Ndiaye kiến ​​thức.

“Anh ấy không phải là người duy nhất đưa ra quyết định”

« Anh ấy không phải là người duy nhất đưa ra quyết định, anh ấy còn có những người thân của anh ấy. Hôm nay, vợ anh ấy có thai, anh ấy muốn ở lại Anh. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán rất sâu rộng với người chơi, nhưng hôm nay anh ấy gần Sheffield hơn là rời OM ” anh ấy nói trong buổi phát sóng trực tiếp Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *