Anh ấy lo sợ thảm họa cho ASSE

Hiện đã yên tâm về việc tiếp tục thi đấu tại Ligue 2, ASSE có thể hướng đến mùa giải tới với mục tiêu chắc chắn là trở lại giới thượng lưu càng sớm càng tốt. Nên để Laurent Batlles ngồi dự bị bất chấp những tin đồn gần đây về tương lai của anh ấy. Trước sự vui mừng của Denis Balbir, người rõ ràng rất sợ phải rời xa huấn luyện viên Stéphane.

Mặc dù có một phần đầu mùa giải thảm hại,ĐÁNH GIÁ tránh điều tồi tệ nhất bằng cách giữ bảo trì trong giải hạng 2. Bây giờ là lúc để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Qua trận chiến Laurent trên băng ghế dự bị? Denis Balbir hy vọng HLV Saint-Etienne sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu.

“Tôi thực sự hy vọng anh ấy không đóng sầm cửa lại”

« Để kết thúc chuyên mục này, tôi thấy rằng tuần này được đánh dấu bằng sự không chắc chắn về tương lai của Laurent Batlles. Cá nhân tôi thực sự hy vọng anh ấy không đóng sầm cửa lại. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên trẻ biết cách học hỏi từ những sai lầm của họ và thích nghi. Chúng tôi đã thấy điều đó suốt mùa giải với Saint-Etienne đã viết một phóng viên trong chuyên mục của mình cho NHƯNG câu lạc bộ bóng đá trước khi tiến hành.

“Sẽ là một sai lầm nếu để anh ấy ra đi”

« Sẽ là một sai lầm nếu để nó đi. Đối với tôi, vấn đề nóng hổi của ASSE ngày nay phải là giữ chân các huấn luyện viên và duy trì lực lượng lao động xương sống. Thay đổi để làm gì? Với ai ? Ở dự án nào? Nó sẽ là một sai lầm mới để phá vỡ mọi thứ … », kết luận Denis Balbir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *