Anh ấy làm đổ đậu, đây là lần chuyển nhượng OM tiếp theo

Được Atalanta cho mượn vào mùa đông này, Ruslan Malinovskyi đã trải qua một vài tuần khó khăn. Dẫu vậy, sau chiến thắng trước Angers (3-1), tay vợt người Ukraine khẳng định sẽ góp mặt tại OM mùa giải tới. Quyền chọn mua của anh ta sẽ được thực hiện. Do đó, đây sẽ là vụ chuyển nhượng đầu tiên trong mùa hè tới Marseille.

Đến từAtalanta dưới hình thức cho vay kèm theo quyền chọn mua, Ruslan Malinovskyi dường như để đánh dấu thời gian sau một khởi đầu đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, Ukraine sẽ ở lạiVỀ và đã lên kế hoạch cho mùa tới.

Malinovskyi đang mong chờ mùa giải tới

« Trận đấu không hề dễ dàng, chúng tôi biết chức vô địch đã hết với họ và họ thi đấu không chút áp lực. Chúng tôi, không giống như họ, biết rằng chúng tôi phải giành chiến thắng. Chúng tôi có ba trận đấu nữa để giành chiến thắng. Hôm nay, điều quan trọng là ba điểm. Bây giờ chúng tôi có thể bắt đầu chuẩn bị cho chuyến hành quân đến Lille. Nó sẽ khó khăn », Ra mắt quốc tế Ukraine cho Video cao cấp trước khi lên kế hoạch cho mùa tới vớiVỀ.

“Mùa tới tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn”

« Không dễ để tìm đồng đội sau 3 năm rưỡi ở câu lạc bộ. Thứ bóng đá được chơi ở đây không giống nhau, điều đó là bình thường, nhưng tôi làm việc tối đa mỗi ngày trong tập luyện. Tôi chắc chắn rằng mùa giải tới tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn sau khi tập luyện trước mùa giải và giao hữu với đội. Bóng đá là như thế này: chúng tôi biết rằng OM là một câu lạc bộ lớn với rất nhiều áp lực. Chúng tôi phải hoàn thành chức vô địch và đủ điều kiện tham dự Champions League, sau đó cố gắng làm tốt hơn vào mùa giải tới “, thêm Ruslan Malinovskyi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *