“Anh ấy không liên quan gì đến PSG”: Punchline, Qatar đi thẳng vào chân tường

Luis Campos đã chứng minh được kỹ năng xây dựng đội hình của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, rõ ràng anh ấy không phải là người phù hợp với công việc của PSG và cuộc cách mạng của anh ấy, theo Jonatan MacHardy.

Chỉ vài ngày sau cuộc hẹn Louis cắm trại vào ngày 10 tháng 6 năm 2022 với tư cách là cố vấn bóng đá cho PSG, Nasser Alkhelaïfi đã trả lời phỏng vấn người Paris. Đối với tờ báo hàng ngày của thủ đô, chủ tịch PSG báo trước sự kết thúc của kỷ nguyên kim cương giả và sequin Paris thánhGermaine. Để làm điều này, Alkhelaïfi nhấn mạnh cách tiếp cận được thiết kế lại đối với triết lý của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng cũng như sự tôn trọng đối với tổ chức: đủ để biện minh cho sự xuất hiện Louis cắm trại.

“Thật không thể tin được và tôi nghĩ nó không thua kém gì ở châu Âu”

Người xây dựng cắm trại không có đối thủ ở châu Âu trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Tuy nhiên, liên quan đến PSGcố vấn bóng đá không nơi nào câu lạc bộ theo Jonathan MacHardy. “Luis Campos là một ý tưởng rất tồi đối với Paris Saint-Germain, và nó đã sụp đổ. Tôi không thể đặt câu hỏi về chất lượng đáng kinh ngạc của Luis Campos. Khi bạn nói về một giám đốc thể thao có thể tập hợp một đội với ngân sách hạn hẹp, đi tìm những cầu thủ ít người biết và định giá họ để kiếm x10, x15 để kiếm lợi nhuận tài chính, c thật khó tin và tôi nghĩ nó không có tương đương ở châu Âu”.

“Anh ấy không liên quan gì đến PSG hay một câu lạc bộ có tham vọng vô địch Champions League”

trên sóng RMC đổ Thế hệ sau, Jonathan MacHardyngười thường can thiệp vào đài phát thanh này, không quên nhấn mạnh mức độ hiện diện Louis cắm trại sẽ không có lợi cho dự án thể thao được dự tính tại PSG. “Tuy nhiên, tôi nghĩ có sự không phù hợp giữa kế hoạch giành chức vô địch Champions League trong thời gian ngắn của Paris Saint-Germain và việc tiếp quản giám đốc thể thao, người có những phẩm chất rất cụ thể. Khi bạn nhìn vào những gì anh ấy đã làm tốt, ở LOSC và Monaco, cuối cùng thì đó là chiêu mộ những cầu thủ như Osimhen, như Fabinho, như Benjamin Mendy và kiếm được khoản lãi lớn vì đó là một cầu thủ chưa trưởng thành và đã sẵn sàng cho châu Âu. cấp cao nhất. Ở đó, điều mà PSG cần là một người không nhất thiết phải là nhà tuyển dụng vĩ đại nhất, nhưng là người có thể nói chuyện với người đại diện của ai đó và thiết lập một lời đề nghị hiệu quả bởi vì tất cả những cầu thủ mà Paris Saint-Germain cần, bạn không cần trở thành một trinh sát thiên tài để nhận ra họ và xác định ai sẽ đến. Điều mà Paris Saint-Germain cần là một người đàn ông có thể đàm phán với những người đàn ông ở đội 1 và 2. Và tôi không nghĩ một người đàn ông làm việc bán thời gian ở câu lạc bộ và ở Celta Vigo là người phù hợp để làm điều đó . Campos là một thiên tài, nhưng chẳng liên quan gì đến PSG hay một CLB nuôi tham vọng vô địch Champions League trong thời gian ngắn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *