Anh ấy không chịu rời OM, đó là lý do tại sao

Gặp khó khăn lớn tại OM trong giai đoạn đầu của mùa giải, Leonardo Balerdi có thể đóng sầm cánh cửa Vélodrom vào mùa đông này để tái xuất ở một câu lạc bộ mới. Tuy nhiên, hậu vệ người Argentina đã từ chối rời Marseille. Khi được hỏi về điều đó, Leonardo Balerdi tự giải thích.

Còn hợp đồng đến 30/6/2026, Leonardo Balerdi có thể ra điVỀ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Gặp khó khăn lớn trong giai đoạn đầu mùa giải, hậu vệ 24 tuổi người Argentina có thể tìm kiếm nơi khác để tạo cho sự nghiệp của mình một quỹ đạo mới.

Balerdi đóng cửa khởi hành vào mùa đông này

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Thể thao RMCLeonardo Balerdi đưa ra một bản cập nhật về tình hình phức tạp của mình tạiVỀ những tháng cuối cùng này. Và anh ấy đã tận dụng cuộc phỏng vấn này để quay trở lại mùa đông đầy sóng gió của mình, nơi anh ấy có thể tự cô lập mình Marseilles để khởi động lại. Nhưng như đã thừa nhận Leonardo Balerdi, anh ấy muốn kết thúc mùa giải lúcVỀ để đảo ngược xu hướng và không đắm chìm trong thất bại ở Marseille.

“Đó là lý do tại sao tôi muốn ở lại OM”

“Có những thời điểm tốt đẹp và những thời điểm khó khăn hơn, nhưng đó là một mùa giải mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi phải chơi rất nhiều trận, và tôi có sự nhất quán này. Điều đó rất quan trọng, đặc biệt là sau chấn thương ở vai của tôi. Khoảng thời gian tồi tệ giúp tôi trưởng thành. Đây là lý do tại sao chưa đến lúc ra đi và tại sao tôi muốn ở lại OM vào mùa đông này: để xoay chuyển tình thế cá nhân khá hỗn độn.đã giải thích Leonardo Balerdi (24 năm). Vẫn còn phải xem liệu quốc tế Argentina sẽ vẫn còn xung quanhVỀ mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *