Anh ấy hốt hoảng trong kỳ chuyển nhượng, OM chuẩn bị chuyển nhượng

Pablo Longoria đã quyết định chi tiêu lần thứ hai trong kỳ chuyển nhượng. Chủ tịch OM mới chiêu mộ Renan Lodi và đặc biệt là Pierre-Emerick Aubameyang. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc bởi Ismaïla Sarr cũng nên gia nhập câu lạc bộ Marseille. Mặt khác, Marseille đang tính đến khả năng chia tay Cengiz Ünder ngay trong Hè này.

Người hâm mộ Marseille chắc chắn sẽ tìm thấy một nụ cười. Trong khi trong một thời gian dài chỉ Geoffrey Kondogbia đã gia nhập OM, kỳ chuyển nhượng của Marseille bất ngờ tăng tốc trong những ngày gần đây. Renan Lodi đến để củng cố vị trí hậu vệ trái, trong khi Pierre-Emerick Aubameyang đã tích hợp đòn tấn công Olympian, vẫn chưa biết liệu nó có đáng tin cậy không Alexis Sánchezmùa giải tới.

Ismaïla Sarr đến OM

huấn luyện viên mớiVỀ, Marcelino, có một điểm yếu cho 4-4-2. Vì vậy, ông ấy cần ít nhất 4 tiền đạo đẳng cấp nếu muốn phát triển mạnh trong hệ thống này. Paul Longoría sẽ cung cấp cho anh ta một cái mới, bởi vì theo nhiều nguồn khác nhau, Ismail Sarr sẽ được tham gia với Marseilles. Nhưng tiền đạo của Marseille có thể rời câu lạc bộ vì anh ấy.

Cengiz Ünder có thể rời OM

Tất cả những cầu thủ góp mặt trong đội hình Marseille mùa trước không nhất thiết sẽ ở lại CLB. Theo thông tin từAbdellah BoulmaTôiVỀ có thể quyết định tách khỏi Cengiz Under từ mùa hè này. Tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều pha chạm bóng, kể cả CLB anh thi đấu Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *