Anh ấy gọi cho một người bạn từ Mbappé… và đóng sầm cửa lại OM!

Sau khi dẫn dắt OM được một mùa rưỡi, Jorge Sampaoli quyết định rời câu lạc bộ, những sai lầm đầu kỳ chuyển nhượng đã không thuyết phục được ông. Phải nói rằng nhu cầu của nhà kỹ thuật người Argentina là rất lớn, chắc chắn ông sẽ hỏi Pablo Longoria để chiêu mộ Antoine Griezmann và James Rodriguez.

Năm ngoái, vào cuối một mùa giải rất tốt,VỀ đã giành quyền trực tiếp tham dự Champions League khi kết thúc ở vị trí thứ hai. nhất thiết, Jorge Sampaoli mong đợi kỳ chuyển nhượng phù hợp với mùa giải và tham vọng lớn của anh ấy. TôiVỀ mất một thời gian để hành động và sau một tháng thị trường ngắn, Sampaoli quyết định rời câu lạc bộ Olympian. Một sự ra đi bất ngờ buộc Marseilles nhanh chóng tìm người thay thế.

Jorge Sampaoli muốn có Griezmann và James

Tôi phải nói rằng Jorge Sampaoli đang có nhu cầu lớn trên thị trường chuyển nhượng. Theo thông tin từ Chợ chânkỹ thuật viên người Argentina hỏi Paul Longoría tuyển dụng Antoine Griezmann vân vân James Rodríguez ! Hai cú sút lớn mà OM không thể hoàn thành do thiếu khả năng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét câu lạc bộ cuối cùng của cả hai cầu thủ và mức lương thiên văn tương ứng của họ. Mặc dù anh ấy luôn thừa nhận mình có một điểm yếu đối vớiOM, Antoine Griezmann biết rằng anh ấy có thể nhắm mục tiêu cao hơn.

Sanchez, cú sút tuyệt vời OM

Cuối cùng, một lần Jorge Sampaoli một phần, màVỀ nhưng đạt được một đòn rất lớn. Thật vậy, Pablo Longoria đã thu hút được Alexis Sánchezgiải phóng khỏi hợp đồng của mình bởiLiên Milan. Gặp khó ở Italia, tuyển thủ Chile cũng bị… Jorge Sampaoli người đã đặt anh ta dưới sự chỉ huy của anh ta trong cuộc bầu cử. Alexis Sánchez sẽ xuống thi đấu theo sự ủy nhiệmIgor Tudo và mùa giải của anh ấy sẽ thành công vì anh ấy được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhấtVỀ trong bài tập này. Jorge Sampaoli chắc hẳn sẽ có chút tiếc nuối vì đã bỏ lỡ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *