Anh ấy đóng sầm cửa lại, OM đã có một quyết định rất đúng đắn

Mùa giải này, OM một lần nữa buộc phải tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Chỉ sau 1 năm, Igor Tudor quyết định ra đi và để thay thế ông, Pablo Longoria đã trao niềm tin cho Marcelino. Trong khi chúng tôi chờ xem OM sẽ làm gì dưới sự hướng dẫn của người Tây Ban Nha, sự lựa chọn có thể là đúng đắn.

Đối với OM, chúng tôi đã biết một huấn luyện viên mới trong mùa giải này. hoặc Igor Tudo còn một năm trong hợp đồng, cầu thủ người Croatia đã quyết định ra đi, rời bỏ vị trí của mình chỉ sau một năm. Một số hồ sơ sau đó đã được nghiên cứu để thay thế anh ấy làm huấn luyện viên. Marcelo Gallardo, Paulo Fonseca… Sự lựa chọn cuối cùng rơi vào Marcelino. Rất gần với Paul Longoría kể từ kinh nghiệm chung của họ tại hóa trịngười Tây Ban Nha áp đảoVỀ và nó có vẻ đầy hứa hẹn.

“Huấn luyện viên giỏi nhất”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội, Daniel Parejohọc trò cũ của Marcelino ĐẾN Valencia, phấn khích vì huấn luyện viên mớiVỀgiải thích cụ thể: Theo tôi, ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất. Đối với cách anh ấy làm việc, cũng như số giờ làm việc mà anh ấy tích lũy được trong vai trò huấn luyện này. Ngoài ra, đối với người cầu toàn mà anh ấy đang có và sự tham gia của anh ấy để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và như anh ấy muốn. Vâng, đối với tôi, nó thực sự hàng đầu ».

“Anh ấy có một ý tưởng rất rõ ràng và rõ ràng về trò chơi”

« Marcelino rất thân với các cầu thủ của mình. Nhưng anh ấy không đơn độc. Các trợ lý của ông là Ruben Uria và Ismael cũng có mặt rất đông. Anh ấy có ý tưởng trò chơi rất rõ ràng và rõ ràng. Mặt khác, với sự thay đổi ngôn ngữ, rõ ràng là nó sẽ không được diễn đạt giống như trong tiếng Tây Ban Nha. Để xem trong thời gian đầu ông có vượt qua được để truyền đạt cho người chơi những gì mình muốn hay không “, anh ấy nói thêm Daniel Parejo về huấn luyện viên mớiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *