“Anh ấy đi xa”: Bom rơi xuống OM

Vài ngày trước khi mùa giải kết thúc, OM gần như chắc chắn sẽ cán đích ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1, thành tích này sẽ kém hơn so với chuyến tập huấn trước đó mà sau đó Jorge Sampaoli quyết định ra đi. Và theo Grégory Schneider, quyết định này có thể giống như quyết định của Igor Tudor, người đã tuyên bố ra đi tuyệt đối.

huấn luyện viên được đặt tênVỀ mùa hè năm ngoái để thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudo vừa trải qua một mùa giải khá sôi động nên kết thúc với vị trí thứ 3 tại Ligue 1, tức là kém hơn so với mùa giải trước. Và đối với Grégory Schneider, người Croatia sẽ rời OM.

Tudor trên đường ra đi?

« OM đã nén thời gian bóng đá. Đã một năm rồi, mọi người ra đi. Và hôm nay với Longoria, nó kéo dài 1 năm. Tất nhiên Tudor sẽ đi, tôi chắc chắn. Sampaoli ra đi dù có một mùa giải đáng kinh ngạc khi xếp thứ hai sau PSG, kém 14 cầu thủ ”, một phóng viên báo Giải phóng đưa ra trước microChâu Âu 1 trước khi trở nên rõ ràng hơn.

“Tudor sẽ đi, tôi chắc chắn”

« Nhưng họ sẽ được thay thế, sẽ có một huấn luyện viên sẽ ở đó… Anh ấy không cần phải bị cuốn vào chính trị địa phương, chính trị trong phòng thay đồ… Xin chào buổi tối tốt lành, tôi không cần bạn, Xin chào ! Chức năng này chúng tôi nợ không phải Tudor mà là Longoria “, thêm Grêgôriô Schneider.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *