Anh ấy đến OM và đưa ra một thông báo lớn

Mặc dù OM đã được cung cấp đầy đủ ở khu vực giữa sân, nhưng câu lạc bộ Olympian vẫn tiếp tục tăng cường sức mạnh ở khu vực này. Marseille đã hoàn tất vụ chuyển nhượng Geoffrey Kondogbia với giá 8 triệu euro, anh đến từ Atlético de Madrid. Tuyển thủ người Trung Phi đã có những lời đầu tiên, giải thích cụ thể về lý do được chọn.

Anh ấy hiện là tuyển thủ OM duy nhất. Geoffrey Kondogbia đến từ Atlético de Madrid với giá 8 triệu euro, sau một mùa giải khó khăn hơn. Kondogbia đã ký hợp đồng trong ba mùa giải với các lựa chọn khác, một động thái tương đối hấp dẫn trên giấy tờ vì tuyển thủ Trung Phi sẽ tìm gặp Marcelino, huấn luyện viên cũ của anh ấy tại Valencia. Một lợi thế cho OM.

“Đó là một thử thách thú vị”

« Đó là một thử thách thú vị đối với tôi trong một câu lạc bộ mà chúng tôi biết nó đại diện cho điều gì ở châu Âu. Tôi đã tham gia vào các dự án được bán bởi nhân viên và quản lý. Đó là những gì nghiêng tiền vệ mới nóiVỀ trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông của câu lạc bộ. Biết rằng Matthew Guendouzi vẫn còn có, Geoffrey Kondogbia cần phải có được một vị trí phía sau cả hai Jordan VeretoutValentine Ronger đó là điều không thể chối cãi vào năm ngoái.

Kondogbia biết rõ Marcelino

L’VỀ có vấn đề ở giữa và Geoffrey Kondogbia đến để đoàn kết ngành. Bây giờ tùy thuộc vào anh ấy để hòa nhập vào mười một Marcelino, một huấn luyện viên mà anh ấy đã trải qua những điều tuyệt vời. ” Chúng tôi đã có hai năm tốt đẹp. Tôi có cơ hội giành danh hiệu với anh ấy. Chúng tôi vẫn còn trên một lưu ý tích cực. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục câu chuyện tuyệt vời này đã bắt đầu ở Tây Ban Nha, ở đây tại Pháp », đảm bảo Kondogbia trong đó có, trước khi đếnVỀđã thảo luận với một số người lớn tuổi… nhưng không chỉ: “Gần đây chúng tôi không trao đổi nhưng chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Chúng tôi đã chơi với nhau nhiều năm. Tôi cũng đã thảo luận với những người Marseillais trước đây như Flo (Thauvin), nhưng cũng có Amine (Harit, vẫn ở câu lạc bộ, ghi chú của biên tập viên) và Cédric (Bakambu) ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *