Anh ấy đe dọa sẽ rời đi, OM sẽ tự giải quyết vấn đề

Đến thay Jorge Sampaoli cách đây gần 1 năm, Igor Tudor đã có thể rời OM. Dù còn hợp đồng đến tháng 6/2024 nhưng HLV người Croatia đã đặt ra những nghi ngờ về tương lai của ông tại Marseille. Một vị trí không thoát khỏi sự quản lý của Marseille.

Và nếu thất bại trước Brest cuối tuần trước là cuối cùngIgor Tudo ở nhà trên băng ghế dự bịVỀ ? « Về điều này, tôi đã nói một chút trước trận đấu. Tôi không có gì để thêm về điều này “, huấn luyện viên Croatia cho biết vào tối thứ Bảy.

Tương lai của câu hỏi Tudor

Tại một cuộc họp báo vào thứ Năm tuần trước, Igor Tudotheo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024, đã làm dấy lên nghi ngờ về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu của anh ấy trongVỀ. Dù có mối quan hệ tốt với lãnh đạo nhưng cựu hậu vệ Juventusnơi tên của anh ấy được nhắc đến để thay thế Massimiliano Allegricho biết anh ấy sẽ gặp họ trong tuần này để thảo luận về những gì tiếp theo.

Nhận xét được ghi nhận bởi ban quản lý OM

Một xu hướng được xác nhận bởi Độiđiều đó cho thấy từ đóIgor Tudo trong tương lai không tách khỏi hướngVỀ và rằng hai bên sẽ thảo luận về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu chung của họ trong vài ngày tới. Dựa theo Thể thao RMC, Igor Tudor sẽ không thể hiện nhiều khát khao tiếp tục. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *