Anh ấy đã vật lộn sau khi chuyển đến OM, đó là lý do tại sao

Sự ưu tiên của OM trong mùa hè vừa qua, Ruslan Malinovskyi cuối cùng đã gia nhập câu lạc bộ Marseille trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Người Ukraine đã để lại chiếc vali của mình ở Canebière vào tháng Giêng và sự đóng góp của anh ấy đã được háo hức chờ đợi. Bất chấp sự tin tưởng của Igor Tudor, màn trình diễn của Malinovskyi không phải là tốt nhất. Rõ ràng là có một lời giải thích cho điều này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, OM đã tấn công mạnh mẽ, củng cố kết quả với những người đến Vitinha, Azzedine Ounahi vân vân Ruslan Malinovskyi. Được kỳ vọng từ mùa hè năm ngoái, tiền vệ tấn công này đã thất bại trong mùa giải vì Cengiz Under người không muốn đến Ý, cuối cùng đã rời khỏiAtalanta Bergamo. Một tuyển dụng của sự lựa chọn cho Tudonhưng về cơ bản, nó phức tạp hơn một chút để malinovksyi. Điều gì đã xảy ra với người chơiVỀ ?

“Tất cả chúng ta đều thấy những gì anh ấy làm trên sân”

Mùa giải sắp kết thúc và đã đến lúc dự trữ. Vì Ruslan Malinovskyi, nó không phải là rất hài lòng. Hiệu suất của người chơiVỀ không phải lúc nào cũng ở cùng cấp độ. Vì FootmercatoNgười thân của CLB Marseille cũng giải thích: Không có bí mật. Tất cả chúng ta đều thấy những gì anh ấy làm trên sân, không có lý do gì để phủ nhận điều đó. Nhưng có một lời giải thích ».

Malinovskyi gặp rắc rối tại OM

Làm thế nào sau đó để giải thích mức độ dưới đây Malinovskyi ? Một vài điều sẽ giải thích điều này. Đầu tiên, sự thích nghi. Người chơi từVỀ đến vào tháng Giêng và không dễ hạ cánh vào giữa mùa. Ngoài ra còn có một khía cạnh vật lý. TẠI Marseillesnó sẽ được coi là anh ta chưa sẵn sàng cho trò chơi Tudo. Cuối cùng, malinovksyi cũng sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi cuộc chiến ở nước mình, khi đó không thể tập trung 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *