Anh ấy đã từ chối giải độc đắc để chuyển đến OM

Giờ đây, tuyển dụng OM thứ ba đang hình thành trên thị trường chuyển nhượng này. Sau Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang có vẻ sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ Marseille. Trong vài giờ tới, việc chính thức hóa có thể rơi vào tay Gabon. Một động thái thú vị cho OM, đặc biệt là khi Aubameyang có những đề xuất khác.

Với 4-4-2 đó Marcelino có thể đặt mùa này, OM cần tăng cường tấn công. Và điều đó sẽ sớm xảy ra. Trên thực tế, mọi thứ bây giờ cho thấy rằng Pierre-Emerick Aubameyang sẽ đến đồng hành vithinha ĐẾN Marseilles. Sâu hơn trong mùi của sự tinh khiết ChelseaNgười Gabon sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ởVỀ.

Ả Rập Saudi không

Một 34 năm, Pierre-Emerick Aubameyang do đó đang chuẩn bị trở lại Ligue 1. Sau đóĐÁNH GIÁ, Monaco và cũng LOS CGabon sẽ mặc áo đấuVỀ. Và vì điều đó, anh ấy rõ ràng đã nỗ lực rất nhiều, cụ thể là từ chối một số đề xuất lớn. Theo thông tin từTiêu chuẩn buổi tối, Aubameyang sẽ nói không với Hoa Kỳ, mà còn với Ả Rập Saudi.

Chỉ đạo OM cho Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang do đó không muốn nhượng bộ tiếng còi của Ả Rập Saudi, muốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu. Vì vậy, anh ấy sẽ làm điều đó vớiVỀ. Một thỏa thuận nên được chính thức hóa nhanh chóng. truyền thông AnhAubameyang sẽ ngay lập tức vượt qua kỳ kiểm tra y tế của anh ấy và sau đó ký hợp đồng hai năm, cộng với một năm tùy chọn khác, vớiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *