Anh ấy đã trải qua các bài kiểm tra mới, mối quan tâm tại OM

Người nắm giữ hàng thủ OM không thể tranh cãi, Samuel Gigot cũng mắc chứng rối loạn thể chất. Chấn thương mắt cá hồi tháng 2 vừa qua, Gigot đã tái phát trong trận đấu với Lens. Hậu vệ Olympic lại dính chấn thương trong trận đấu với Lille, trúng đạn vào mắt. Igor Tudor chưa có tin tức gì từ các cầu thủ của mình.

phòng thủ tốt nhấtVỀ kể từ vài tháng, Samuel Gigot cũng là người bỏ lỡ trận đấu nhiều nhất. Sau chiến thắng trước PSG ở Coupe de France, hậu vệ của Marseille bị thương ở mắt cá chân tại Clermontmột chứng rối loạn thể chất khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu hơn một tháng.

Cái chân còn dang dở vì vết thương

Trở lại vào cuối tháng ba Samuel Gigot lặp lại ống kính. Một chấn thương mắt cá chân mới khiến anh ấy không thể thi đấu Sự tức giận. Tay cầm phải đối mặt với LOS Csố 4 củaVỀ chưa kết thúc trò chơi, phải được thay thế bằng Issa Kaboré vì sự khó chịu… trong mắt. Trong một cuộc chiến lớn với Carlos Baleba, Samuel Gigot đã đá vào mặt Lille.

“Tôi vẫn chưa có tin tức gì”

Mặc dù anh ấy đã cố gắng tiếp tục chiến đấu, Samuel Gigot cuối cùng đã rời đi sau 20 phút chơi ngắn. Hiện tại, Igor Tudo chưa chắc chắn. ” Tôi vẫn chưa có tin tức gì. Tôi không nhìn rõ hành động đó lắm, tôi không biết, nhưng lúc đó anh ấy bị thương ”, HLV OM tiếc nuối sau trận thua Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *