Anh ấy đã thú nhận, anh ấy sẽ chơi ở OM vào mùa giải tới!

Trong khi OM tăng cường đáng kể khả năng phòng ngự ở mùa giải trước, Chancel Mbemba đến để củng cố khu vực trung tâm. Được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Marseille, tuyển thủ Congo nên ở lại Marseille vào năm tới theo Javier Ribalta.

Hầu như mọi mùa hè kể từ khi anh đếnOM, Pablo Longoria đã thay đổi rất nhiều trong kỳ chuyển nhượng. Đây vẫn là trường hợp mùa trước, đặc biệt là ở hàng phòng ngự, nơiVỀ có rất nhiều thay đổi để thực hiện. Miễn phí từ bất kỳ hợp đồng, Thủ tướng Mbemba đã tham gia Marseilles sau khi anh chuyển đến Oporto.

Mbemba, cái cuốc OM xinh đẹp

Và hậu vệ quốc tế người Congo đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tân binh xuất sắc nhất ởVỀ. Mạnh mẽ lên Thủ tướng Mbemba đặc biệt đáng chú ý với sự phục vụ của anh ấy trên hàng công, anh ấy đã ghi được bảy bàn thắng trên mọi đấu trường.

“Anh ấy sẽ ở lại”

Nếu cuối mùa giải có một chút khó khăn, tương lai của anh ấy vẫn nên được viết tại OM. ” Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm, tôi nghĩ anh ấy không muốn đi. Anh ấy muốn sự ổn định cho gia đình mình, anh ấy thích ở đây. Chúng ta phải nói chuyện với anh ấy nhưng tôi cảm thấy như thế này “, đã xác nhận Xaviê chốt cửa trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Lực Lượng Dự Bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *