Anh ấy đã thông báo về vụ chuyển nhượng tiếp theo của mình từ PSG!

PSG đã chiêu mộ rất nhiều trong mùa hè này, nhưng họ cũng cần bán một ít. Luis Enrique đã thông báo trong một cuộc họp báo rằng sẽ có một bản phát hành. Chính xác, Paris sẽ hoàn thành việc mua bán không mong muốn. Trong kế hoạch vài ngày tới, Mauro Icardi cuối cùng sẽ đính hôn với Galatasaray.

cánh đồng louis đã hoạt động tốt ở kỳ chuyển nhượng Paris. Người Bồ Đào Nha đã thu hút được sáu cầu thủ đến PSG, bảy nếu chúng ta tính sự trở lại của anh ấy Xavi Simmonssau đó được cho mượn RB Leipzig. Nhưng cố vấn bóng đá người Paris cho đến nay chỉ tỏa sáng khi mua hàng, bởi vì về doanh số, nhà vô địch người Pháp lớp gỉ

Nhiều điều không mong muốn ở PSG

Đã có một số bản phát hành lớn từ PSG. Sergio Ramos vân vân Lionel Messi rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Vấn đề là, cả hai cầu thủ đều sắp hết hợp đồng và họ sẽ không tiếp tục. Dù sao, danh sách những người chơi sẽ bị loại Paris là dài. những thứ như Leandro Paredes, Georginio Wijnaldum hoặc Abdou Diallo là một trong những điều không mong muốn.

Icardi đã ký hợp đồng với Galatasaray

Lúc đó hoặc PSG đang tìm kiếm những tiền đạo, một số sẽ rời đội bóng thủ đô. Theo thông tin từ Gianluca DiMarzio, Mauro Icardi đã ký hợp đồng của mình với Galatasaray. Vì vậy, anh ấy thường sẽ trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã được cho mượn ở mùa giải trước, và nhờ đó anh ấy đã ký hợp đồng với một màn trình diễn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *