Anh ấy đã thông báo trực tiếp, OM trúng số độc đắc!

Xavi Hernandez đã có thể cạnh tranh với đội ngũ huấn luyện của Marcelino khi huyền thoại FC Barcelona vẫn còn hoạt động và gần đây với tư cách là một huấn luyện viên. Đối với HLV của Barça, Marcelino là sự lựa chọn đúng đắn cho OM.

Thứ 6 ngày 23/6, sau 2 tuần nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm người thay thếIgor Tudo, tôi‘VỀ thông báo sự xuất hiện Marcelino. Không có câu lạc bộ kể từ mùa hè năm 2022 và gần với chủ tịch Pablo longoria anh ấy làm việc với ai Huelva và hơn thế nữa FC hóa trịkỹ thuật viên người Tây Ban Nha đã bốc cháy vì anh ta đến‘Thế vận hội Marseille trong buổi họp báo giới thiệu của mình.

Marcelino đến OM, Xavi hợp pháp

Marcelino đang có trải nghiệm đầu tiên bên ngoài Tây Ban Nha, với tư cách là một cựu cầu thủ hoặc một huấn luyện viên. Một thử thách thực sự đối với anh ấy, mà anh ấy sẽ vượt qua mà không gặp vấn đề gì theo anh ấy Xavi Hernandez.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ thi đấu tốt ở Marseille, đội của anh ấy rất cạnh tranh”

Trong buổi thuyết trình tại Cơ sở Xavi và trong các nhận xét của CÁC MÔN THỂ THAOhuấn luyện viên FC Barcelona, Xavi Hernandez, được gọi là một shot đẹp vòng tròn bằng cách đặt tên Marcelino trong tổng tham mưu trưởng của mình. “Tôi có mối quan hệ rất tốt với Marcelino. Tôi hy vọng anh ấy sẽ thi đấu tốt ở Marseille, đội bóng của anh ấy rất cạnh tranh. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *