Anh ấy đã thông báo một bất ngờ cho huấn luyện viên OM tiếp theo

Vào sân từ băng ghế chỉ đạo của OM vào mùa Hè vừa qua, Igor Tudor có thể rời CLB Marseille trong vài ngày tới. Tên của anh ấy đã lan rộng với sự khẳng định của Juventus nói riêng. Một tình huống khiến Pablo Longoria phải xem xét thị trường huấn luyện. Daniel Riolo có một số ý tưởng về nó.

Bây giờ nó đã hoàn thành, màVỀ sẽ đứng thứ ba trong giải hạng 1 và do đó cần phải trải qua hai trận play-off để giành quyền tham dự vòng bảng Champions League. Nhưng với huấn luyện viên nào? Câu hỏi đặt ra vì tương laiIgor Tudo trông rất không chắc chắn. Nếu không có Daniel Riolođiều này không nhất thiết phải là một mối quan tâm.

Riolo không lo lắng về sự ra đi của Tudor…

« Tôi không nghĩ rằng nó đã được quyết định. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được thực hiện sau cuộc thảo luận giữa Longoria và anh ấy. Tôi nghĩ rằng nó sẽ đi nhanh chóng. Chúng ta sẽ biết từ ngày mai (thứ Ba) đến hai hoặc ba ngày nữa. Tôi nghĩ chủ tịch sẽ tiếp tục và các huấn luyện viên không biết quá nhiều. Có thể anh ấy sẽ quyết định rằng một năm là đủ, và anh ấy muốn trở lại Ý, điều đó là có thể. Quyết định sẽ tùy thuộc vào anh ấy. Đối với việc thay thế, tôi nói tại sao không? hỏi phóng viên từ RMC trên micrôchân sau trước khi trượt tên Paulo Fonsecahuấn luyện viên LOS C.

… và trượt tên người kế vị

« Tôi nghĩ thật tốt khi có sự liên tục trong một câu lạc bộ, nhưng Sampaoli đã ra đi và cuối cùng thì họ vẫn có thể bước lên bục vinh quang. Tôi nhắc bạn rằng trong hơn mười năm qua, OM đã bốn lần đứng trên bục vinh quang, bao gồm cả năm nay, vì vậy việc OM đứng trên bục vinh quang là điều không bình thường chút nào. Nếu họ thay đổi, tôi không nghĩ họ sẽ khó kiếm được một huấn luyện viên giỏi. Một lần khác, tôi đã đề cập đến Fonseca de Lille, anh ấy có thể là một tuyển thủ tốt, và có thể có những người khác. Nếu nó kết thúc với Tudor, tôi không thấy đó là một bộ phim hoàn toàn (…) Nếu Fonseca thay thế Tudor, tôi sẽ thích hơn, nhưng tôi không hiểu những người đã cắt anh ấy (Tudor) sau một mùa giải như vậy. nó không có ý nghĩa “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *