Anh ấy đã thành công với OM và đưa ra một thông điệp sâu sắc

Đến theo dạng tự do vào mùa hè năm ngoái từ FC Porto, Chancel Mbemba đã trở thành một trong những thủ lĩnh của OM. Trong thời gian khoác áo đội tiêu biểu mùa này, tuyển thủ Congo còn giành giải thưởng Marc-Vivien Foé, phần thưởng cho cầu thủ châu Phi hay nhất Ligue 1. Nhân dịp này, hậu vệ 28 tuổi muốn gửi thông điệp hy vọng tới các học trò. những người trẻ tuổi ở Congo.

Sau năm năm tại Câu lạc bộ bóng đá Porto, Chủy bỏ Mbemba rời câu lạc bộ Bồ Đào Nha theo dạng tự do vào cuối mùa giải trước. Quốc tế Congo đã tham giaVỀđặc biệt để bù đắp cho sự ra đi William SalibaQuay lại vũ khí sau khi vay. Anh ấy ngay lập tức khẳng định mình là ông chủ phòng ngự của Marseille. Một màn trình diễn đẳng cấp được đền đáp bằng vị trí của anh ấy trong danh sách 11 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

“Mọi người không biết cuộc sống của tôi, làm thế nào tôi chiến đấu”

Và thứ Ba tuần này, Chancel Mbemba đã nhận được một tin vui khác. Trên thực tế, hậu vệ 28 tuổi đã giành được giải thưởng Marc-Vivien Foethưởng cho cầu thủ châu Phi hay nhất mùa giải ở Ligue 1. Anh ấy dẫn đầu Trường Phật Phápđương kim vô địch, và Hội trường Moffitiền đạo người NigeriaOGC tốt. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Kênh + Thể thao Châu Phi cho dịp này, Thủ tướng Mbemba gửi thông điệp hy vọng đến giới trẻ Congo: Có nhiều cầu thủ Congo chất lượng hơn tôi. Nhưng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là bạn hỏi ngày mai bạn muốn gì. Tôi, tôi làm việc như điên. Mọi người không biết cuộc sống của tôi, làm thế nào tôi chiến đấu. »

“Nếu bạn muốn có một sự nghiệp tốt hơn tôi, thì bất cứ điều gì cũng có thể cho những ai tin vào nó”

« Gửi tới tất cả những người trẻ tuổi ở Congo. Bóng đá hiện đại cần làm việc. Nếu bạn có cơ hội, bạn phải nắm lấy nó. Bởi vì Chúa ở đó cho tất cả mọi người, nếu anh ấy cho bạn cơ hội, bạn phải nắm lấy nó. Nếu bạn muốn có một sự nghiệp tốt hơn nhiều so với sự nghiệp của tôi, thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra đối với những người tin vào nó. Hãy cố gắng đi đúng con đường, rồi bạn sẽ đến đó và bạn sẽ có một sự nghiệp. Tôi không phải là thánh, nhưng tôi biết điều gì cần thiết để được Chúa ban phước. Tất cả những gì nó cần là kỷ luật, vậy thôi “, thêm Thủ tướng Mbemba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *