Anh ấy đã thả một quả bom vào huấn luyện viên OM

Cập bến OM vào đầu mùa giải này, Igor Tudor đang hoàn thành năm đầu tiên của mình với câu lạc bộ Marseille. Nhưng bây giờ có những câu hỏi về tương lai của anh ấy tại Canebière. Anh ấy sẽ vẫn ở đó vào mùa giải tới chứ? Tudor đã là chủ đề của một số tin đồn, bao gồm cả sự quan tâm từ Juventus. Và bây giờ các chi tiết đã được thực hiện về huấn luyện viên OM.

Sau khi khởi hành Jorge SampaoliTôiVỀ vì vậy hãy đi lấy Igor Tudor. Và ngay trong mùa giải đầu tiên, cầu thủ người Croatia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đưa CLB Marseille bước lên bục vinh quang tại Ligue 1. Còn tương lai thì sao? Tudo ? Nếu anh ấy vẫn còn hợp đồng một năm vớiVỀ, phần còn lại của cuộc phiêu lưu ở Marseille của anh ấy là không chắc chắn vào lúc này. Sẽ ở lại? sẽ không ở lại? Vậy đó là câu hỏi…

“Thông tin tôi có là OM muốn giữ Tudor”

Có mặt trên trường quay của chương trình Câu lạc bộ bóng đá Marseille, Alexandre Jacquin coi là tương laiIgor Tudo. Và trước hết, các nhà báo từ Provence thể hiện ý chíVỀ để giữ huấn luyện viên của mình: Thông tin tôi có là OM muốn giữ Tudor. Về phía OM thì khỏi phải bàn cãi. Họ đã không quyết định chia tay với anh ta. Thứ hai hoặc thứ ba, chắc chắn rằng OM muốn giữ Tudor. Nhưng năm ngoái, cùng thời điểm đó, OM cũng muốn giữ chân Sampaoli. Sau đó, Tudor đã không ở cùng vị trí với Sampaoli. Tudor, bạn nói với anh ấy rằng sẽ có một lực lượng lao động như vậy, anh ấy sẽ kiên nhẫn ».

“Tudor mong muốn trở lại Ý, nó tồn tại”

Nhưng bây giờ chúng ta cũng phải dựa vào Juventus trong phương trình này. Mặc dù có mối liên hệ chặt chẽ giữa La Vieille Dame và Igor Tudonó có thể đảo lộn mọi thứ choVỀ. « Mặt khác, mong muốn trở lại Ý của Tudor đã tồn tại. Tại Juventus, anh ấy khá thoải mái. Tuy nhiên, Juve vẫn muốn có anh. Tin đồn đã thay đổi, nhưng tôi phóng đại một chút, nhưng Tudor là một Papin, một người là một phần lịch sử của câu lạc bộ. Anh ấy là một phần của gia đình Juve. Nếu Juve gọi anh ấy vào ngày mai, anh ấy sẽ muốn trở lại Juve. Anh ấy có muốn tiếp tục không? Anh ấy có muốn mạo hiểm đi thêm một mùa nữa nếu mọi thứ không suôn sẻ không? Sau Longoria, việc thay đổi nhân sự, huấn luyện viên hàng năm không khiến anh sợ hãi. Nó giống như thương hiệu của anh ấy. “, đã theo dõi Alexandre Jacquin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *