Anh ấy đã OM thất bại và kể mọi thứ

Từ lâu đã lọt vào mắt xanh của OM như một con đường đang được nghiên cứu cho vị trí huấn luyện viên, Franck Haise cuối cùng đã quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu vĩ đại của mình trên cương vị người đứng đầu RC Lens. Và kỹ thuật viên phía bắc, rất hài lòng với người đứng đầu Sang et Or, đã biện minh chi tiết cho quyết định mạnh mẽ này cho tương lai của mình.

Sau tuyên bố từ chứcIgor TudoTôiVỀ tìm kiếm huấn luyện viên mới của mình trong một vài tuần. Paul Longoría cuối cùng hướng ánh nhìn của anh ấy Marcelinonhưng trước khi bổ nhiệm kỹ thuật viên người Tây Ban Nha, một con đường khác đã được đề cập cho câu lạc bộ Marseille, chẳng hạn như thẳng thắn hôi Ví dụ.

“Có một yêu cầu”

Được hỏi bởi France Football, huấn luyện viên ống kính RC xác nhận đã được tiếp cận vào mùa hè này: “ Tôi sẽ cho bạn một câu trả lời rất đơn giản. Đó sẽ là Norman, Breton nhận làm con nuôi và Lensois tâm huyết, như bạn muốn. Có nhu cầu, đây không phải là năm đầu tiên “, xác nhận Frank Haise.

“Một nơi mà tôi cảm thấy tốt”

Nhưng cuối cùng, sự gắn bó của anh ấy với ống kính RC tạo ra sự khác biệt và do đó được nhắc nhở hôi nói không vớiVỀ : « Sau khi nói chuyện với quản lý của mình, tôi quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu, trong câu lạc bộ, một nơi mà tôi cảm thấy thoải mái. “, anh ấy tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *