Anh ấy đã ký OM và từ bỏ hoàn toàn

Được chiêu mộ với giá 32 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng, Vitinha đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ tại OM, nơi anh gặp khó khăn trong việc chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo rằng quá trình hòa nhập vẫn tiếp tục đối với anh ấy ở Marseille và anh ấy không hề hối hận về việc chuyển đi của mình.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông,VỀ không ngần ngại tấn công mạnh mẽ bằng việc chiêu mộ 3 cầu thủ mới trong đó có Vitinha, người trở thành vụ chuyển nhượng lớn nhất lịch sử CLB Marseille. Tiền đạo người Bồ Đào Nha được chiêu mộ với giá 32 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng, từ Braga. Và bất chấp khởi đầu không như ý ở Marseille, cựu tiền đạo Braga hoàn toàn không hối tiếc đã đăng nhậpVỀ.

“Sự điều chỉnh của tôi rất tích cực”

« Sự điều chỉnh của tôi rất tích cực. Tôi đã biết Pháp và Marseille. Khi tôi còn nhỏ, tôi đến thăm những người họ hàng sống gần Lyon. Tôi nghe người ta nói tiếng Pháp. Khi tôi sinh ra, cha tôi làm việc ở Thụy Sĩ nên tôi lớn lên nói tiếng Pháp. Đối với Marseille và OM, đó là một thành phố và câu lạc bộ khá đặc biệt, nhưng tôi thực sự thích nó: Marseille là một thành phố rất đẹp ở một vùng rất đẹp. Lúc đầu hơi khó điều chỉnh nhưng giờ tôi ổn rồi đây “, anh thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với người Paris trước khi thảo luận về sự hòa nhập của anh ấy vào phòng thay đồ Marseille.

“Chúng tôi đã cống hiến những gì tốt nhất của bản thân, với tư cách là cầu thủ và cá nhân”

« Mọi việc diễn ra tốt đẹp: Tôi biết cách cư xử tốt và tôn trọng người khác. Đó là quá trình tương tự ở Braga khi tôi gia nhập đội một (năm 2019). Dần dần, chúng tôi đã hiểu nhau hơn, các cầu thủ, nhân viên. Chúng tôi bắt đầu tự tin hơn. Tôn trọng lẫn nhau là rất quan trọng. Chúng tôi cống hiến những gì tốt nhất của bản thân, với tư cách là người chơi và với tư cách cá nhân. Tôi nói chuyện bằng tiếng Pháp với các đồng đội của mình. Đôi khi, họ thậm chí có thể dịch cho tôi khi tôi khó hiểu hơn. Mùa giải tới, tôi sẽ cố gắng cải thiện tiếng Pháp của mình nhiều hơn nữa. “, thêm vithinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *