Anh ấy đã ký hợp đồng với PSG và đã đưa ra thông báo

Giờ đã chính thức, Marquinhos đã gia hạn hợp đồng với PSG. Đội trưởng của đội bóng thủ đô hiện được liên kết với Paris cho đến năm 2028, khi anh 34 tuổi. Cầu thủ người Brazil không giấu niềm vui sau thông báo này và đã lên kế hoạch cho tương lai của mình với PSG.

Theo tiết lộ của le10sport.com trong vài tuần, Marquinhos đã gia hạn hợp đồng với PSG. Đội trưởng của Paris hiện được liên kết đến năm 2028 với câu lạc bộ thủ đô. Thông qua một thông cáo báo chí, bên PSG cũng đã đưa tin chính thức.

Marquinhos gia hạn tới PSG… đến 2028!

« Paris Saint-Germain vui mừng thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Marquinhos về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Hậu vệ 29 tuổi người Brazil và Rouge & Bleu sẽ tiếp tục hành trình cùng nhau cho đến ngày 30/6/2028 “, chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí PSG. vân vân Marquinhos đã không thất bại trong việc phản ứng với tin tức này.

“Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau”

« Tôi rất vui khi thông báo về việc gia hạn hợp đồng này, nhưng cũng rất tự hào. Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi. Paris Saint-Germain luôn mang đến cho tôi rất nhiều sự tự tin, và tôi cũng rất tin tưởng vào câu lạc bộ này. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau trong những năm tới. “, nói với quốc phòng Brazil cho trang web PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *