Anh ấy đã ký hợp đồng với OM và làm bài kiểm tra

Đến vào cuối kỳ chuyển nhượng với mức kỷ lục 32 triệu euro, tiền đạo người Bồ Đào Nha Vitinha đã không thể biện minh cho mức giá của mình trong mùa giải này. Anh mới chỉ ghi được 2 bàn mùa này ở Ligue 1 và phong độ được cho là không tương xứng. Nguyên nhân của tất cả những điều này cuối cùng đã được tiết lộ vì anh ấy sẽ bị phòng thay đồ đón nhận một cách tồi tệ. Nhưng may mắn cho anh ấy và những người hâm mộ Marseille, những người muốn thấy anh ấy tỏa sáng trong màu áo của Olympian, sự xuất hiện của tân huấn luyện viên Marcelino sẽ thay đổi mọi thứ đối với anh ấy.

Được coi là một người chơi tuyệt vời trong quá trình sản xuất, vithinha không thành công trong màu áo OM, chỉ ghi được 2 bàn sau 16 lần ra sân. Anh ta hy vọng đồng euro là sự phản ánh trong mùa giải của anh ấy, với những chỉ số thảm hại là 46 phút thi đấu và 12 lần chạm bóng sau 4 trận. Nhưng số 9 OM lẽ ra đã có một mùa giải tốt hơn, ít nhất mọi thứ đang diễn ra thuận lợi với anh ấy.

Phòng thay đồ khiến Vitinha cay đắng

Hiệu suất là khó khăn vithinha tại OM có thể được giải thích bằng sự tích hợp của nó vào phòng thay đồ. Theo thông tin từ đội bóng đá, vithinha không được phòng thay đồ Marseille chào đón với vòng tay rộng mở. Theo nguồn tin từ phòng thay đồ, số lượng lớn các vụ chuyển nhượng, kỷ lục bánh bao, « chơi với anh ta trong phòng thay đồ. “Đặc biệt là vì cầu thủ người Bồ Đào Nha im lặng và những người điều hành phòng thay đồ sẽ để anh ấy yên và sự tự tin của anh ấy đang giảm sút. Vẫn theo cùng một nguồn cho đội bóng đá, « đồng đội thay vì liên lạc với Vitinha lại để cầu thủ chìm nghỉm về mặt tâm lý. »

Marcelino, Sauveur của Vitinha ?

Nhưng may mắn cho vitina, những điểm sáng có thể đến nhanh chóng trong cuộc phiêu lưu ở Marseille của anh ấy. Một tính cách rất cứng rắn và không có tâm lý d’Igor Tudor chắc chắn không giúp Bồ Đào Nha hội nhập. Đến Marcelino nên là người thay đổi cuộc chơi vì sau này sẽ có cách quản lý nhạy bén dựa trên khả năng tận dụng tốt nhất các cầu thủ của mình. Dựa theo đội bóng đácuộc họp thậm chí sẽ diễn ra giữa vitina, đại diện và quản lý của mình vòng tròn qua Paul Longoría vân vân Javier Ribalta. Cuộc họp này được dùng để tìm ra giải pháp, giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha có thể trạng tốt nhất ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *