Anh ấy đã ký hợp đồng với OM và đưa ra phản hồi tích cực cho những người chỉ trích anh ấy

Do đó, đây là huấn luyện viên thứ ba của OM chỉ trong hai năm. Igor Tudor đã quyết định đóng sầm cửa lại, vì vậy Marcelino là người đặt vali của anh ta ở Canebière. Một kỹ thuật viên mà Pablo Longoria rất quen thuộc. Hai người đã rất thân thiết kể từ khi họ làm việc cùng nhau tại Valencia. Mối liên hệ tất yếu đã khiến mọi người phản ứng và khiến một số người nói rằng Marcelino được hưởng lợi từ việc gần gũi với chủ tịch OM để khôi phục vị trí của Tudor. Đủ để khiến các bên liên quan chính phản ứng.

Sau khi cuối cùng thất bại với Marcelo Gallardo vân vân Paulo FonsecaDo đó, Pablo Longoria đã ngã ngửa Marcelino trở thành huấn luyện viên mớiVỀ. Phải nói kỹ thuật viên người Tây Ban Nha là ứng cử viên nặng ký cho vị trí này. Nguyên nhân? Tình bạn của anh ấy với Tổng thốngVỀ. Thật vậy kể từ khi họ làm việc cùng nhau trong Hóa trị, Marcelino vân vân longoria rất gần. Nhưng đó có phải là lý do cầu thủ người Tây Ban Nha được chọn bởi câu lạc bộ Marseille?

“Longori? Tôi coi anh ấy là bạn của mình”.

Mặc dù có một số nhà phê bình Marcelino xét về mối liên hệ của nó với Paul Longoríahuấn luyện viên mớiVỀ muốn khắc phục tình hình. Nhân dịp trình bày trước báo giới, cầu thủ người Tây Ban Nha đã đưa ra những điểm quan trọng, đó là: “ Tôi đã biết Pablo, người trẻ hơn tôi 20 tuổi, trong 20 năm. Tôi coi anh ấy là bạn của tôi. Nhưng đó không phải là tình bạn đã đưa chúng tôi đến với nhau một cách chuyên nghiệp. Nếu hôm nay tôi có cơ hội ở đây với tư cách là huấn luyện viên của OM, thì đó là kết quả công việc của tôi và các nhân viên của tôi. Phải mất hơn 20 năm ở cấp độ chuyên nghiệp để đạt được các mục tiêu hoặc thậm chí vượt quá chúng trong hầu hết các trường hợp ».

“Bạn bè và đồng nghiệp không giống nhau”

« Mỗi chúng ta đều có một định nghĩa khác nhau về tình bạn. Đối với tôi, với tất cả sự tôn trọng, bạn bè và đồng nghiệp không giống nhau. Đây là một điều rất khác đối với tôi. Bạn bè là những người sẽ giúp đỡ tôi khi tôi thực sự cần. Một người bạn là một người luôn ở đó, trong thời điểm tốt và xấu. Đồng nghiệp ở đó khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Đây là định nghĩa của tôi về tình bạn mặc dù tôi tôn trọng các định nghĩa khác “, cũng thừa nhận Marcelino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *