Anh ấy đã ký hợp đồng tại PSG, một cuộc đụng độ đáng kinh ngạc xảy ra sau đó

Với Lucas Hernandez, PSG đã chính thức có tân binh thứ 5 trong mùa Hè. Rất tích cực trong thị trường chuyển nhượng này, câu lạc bộ thủ đô đã chiêu mộ hậu vệ người Pháp, người đến từ Bayern Munich. Lucas Hernandez do đó rời Bavaria sau 4 năm và nếu anh ấy có vẻ bị ảnh hưởng khi thu dọn hành lý, điều này đã gây ra tranh cãi. Giải trình.

Được tuyển dụng với giá 80 triệu € bởi Bayern München năm 2019, Lucas Hernández quyết định chấp nhận một thử thách mới. Trong những tuần gần đây, người ta thông báo rằng cầu thủ người Pháp là ưu tiên hàng đầu PSG, nơi mà trung vệ rõ ràng muốn chơi. Và sau một thời gian dài đàm phán, cuối cùng hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với mức giá 45 triệu euro.

“Tôi rất tiếc phải thông báo rời khỏi câu lạc bộ”

Vì vậy, kết thúc nó Bayern München cho Lucas Hernandez, nơi anh ấy đã chơi trong 4 năm. Và với một chút buồn bã, anh đã nói lời chia tay với câu lạc bộ xứ Bavaria, đăng trên mạng xã hội của mình: ” Các cổ động viên Bayern Munich thân mến. Hôm nay, thật buồn khi tôi tuyên bố rời câu lạc bộ. Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi quyết định đón nhận một thử thách mới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn vì sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt hành trình của tôi tại đây. Những khoảnh khắc được chia sẻ sẽ còn mãi trong ký ức của tôi, cũng như những danh hiệu đã giành được, đặc biệt là chức vô địch Champions League mà tôi mơ ước giành được. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội của tôi, đội ngũ kỹ thuật và tất cả nhân viên câu lạc bộ cũng như các nhà quản lý và huấn luyện viên của Bayern Munich vì sự tin tưởng và hỗ trợ vô điều kiện của họ tại mọi thời điểm. ».

“Tôi không tin một lời bạn nói”

« Câu lạc bộ này đã giúp tôi trưởng thành với tư cách là một cầu thủ và một người đàn ông. Tôi tự hào được khoác lên mình chiếc áo đấu của một trong những câu lạc bộ danh tiếng nhất thế giới. Cuối cùng, tôi yêu cầu bạn tôn trọng quyết định của tôi, ngay cả khi lời chia tay luôn khó khăn. Tình bạn. Lucas Hernández ”, tân thủ kết luận PSG. Nhưng bây giờ bài phát biểu này từ Lucas Hernández khơi dậy sự tức giận của các cựu cầu thủ huyền thoại Bayern München : Mehmed Scholl. Thật vậy, cái cuối cùng, trên Instagramphản ứng dữ dội trước tin nhắn của cầu thủ người Pháp, bức xúc: ” Tôi không tin một lời bạn nói. tạm biệt ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *