Anh ấy đã đưa ra một bảng cân đối kế toán bất ngờ trên OM

OM thực sự đã thua vào cuối mùa giải. Marseille để mất vị trí thứ 2 vào tay RC Lens và họ đã phải chịu thất vọng nặng nề ở Coupe de France trước Annecy. Các vận động viên Olympic mặc dù thất thủ vào tối thứ Bảy trước Brest nhưng đáng ngạc nhiên là Igor Tudor hài lòng với mùa giải.

Đã đến lúc mùa giải kết thúc vào ngày vòng tròn. Đối với trận đấu cuối cùng sân vận động người đã khoác lên mình bộ quần áo đẹp nhất để kỷ niệm 30 năm chiến thắng tại giải vô địchMarseille cúi đầu trước Sân vận động Brest. Igor Tudor thất vọng với kết quả này nhưng dù thế nào, ông cũng hài lòng với mùa giải đã diễn ra.

“Đó là một mùa tốt, tôi rất hài lòng”

« Lúc đó tôi vừa giận vừa buồn. Tôi tự hào, tôi nghĩ có những điều tích cực từ mùa giải này. Chúng tôi đã có những gì tốt nhất của đội này, chúng tôi đã có một C1 tuyệt vời, các trận đấu với Rennes và Paris đều rất tuyệt. Chúng tôi đã bị loại trong trận đấu, điều đó thật tiêu cực. Đó là một mùa giải tốt, tôi rất hài lòng ” huấn luyện viên nói vòng tròn tại một cuộc họp báo.

“Ước gì chúng ta cao hơn”

« Đó là một lực lượng lao động chất lượng. Tất cả các cầu thủ đã cống hiến hết mình. Tôi ước chúng ta cao hơn. Chúng tôi đặt một đội ngũ lớn phía sau chúng tôi. Chúng tôi đã chiến đấu trong tất cả các trận đấu, chúng tôi xứng đáng với vị trí thứ ba này “, thêm Igor Tudo. Đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *