Anh ấy đã cung cấp dịch vụ của mình cho PSG, câu trả lời đã được biết

Sau một mùa giải đáng thất vọng, kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG hứa hẹn một điều gì đó quan trọng. Luis Campos nói riêng sẽ tìm kiếm một tiền vệ. Theo nghĩa này, Jorge Mendes sẽ cung cấp cho anh ta sự phục vụ của Matheus Nunes. Sau này sẽ không được coi là một ca khúc ưu tiên, nhưng câu lạc bộ thủ đô sẽ không hoàn toàn đóng cửa chuyển nhượng.

cánh đồng louis đã đi làm rồi. cố vấn thể thao PSG đang chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới và theo thông tin của chúng tôi, Bernardo Silva đứng đầu danh sách của anh ấy. Nhưng những người chơi khác đã được liên kết với câu lạc bộ thủ đô trong những tuần gần đây.

Matheus Nunes cầu hôn PSG

theo KHU THỂ THAO, Jorge Mendes cũng sẽ cung cấp các dịch vụ của một trong những người bảo trợ của mình: Matthew Nunes. Đến mùa hè năm ngoái Wolverhamptonngười mà anh ấy có hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2027, từ thể thao Bồ Đào Nha so với 45 triệu euro, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã muốn ra đi.

Không phải mục tiêu ưu tiên của PSG nhưng…

Jorge Mendes cũng sẽ được cung cấp Matthew Nunes ĐẾN Liverpool vân vân Manchester United. Tuy nhiên quỷ đỏ sẽ không quan tâm. Về PSG và cũng Màu đỏhọ sẽ không biến anh ấy thành mục tiêu ưu tiên, nhưng vẫn sẽ xem xét các vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *