Anh ấy đã công bố huấn luyện viên tiếp theo của PSG trực tiếp!

Được thông báo bởi sự kiên quyết trong tầm nhìn của PSG để đến và thay thế Christophe Galtier, José Mourinho đã đưa ra phản hồi công khai đầu tiên về vấn đề này. Tuy nhiên, bất chấp bài phát biểu bí ẩn của ông, một số nhà quan sát như Benoit Trémoulinas đã tin chắc rằng Người đặc biệt sẽ dẫn dắt PSG vào năm tới.

Jose MourinhoPSG, bạn có thực sự phải tin không? Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, cho đến nay không có liên hệ nào giữa ban lãnh đạo câu lạc bộ thủ đô và huấn luyện viên người Bồ Đào Nha.Hoa Kỳđặc biệt là khi Ca-ta vẫn muốn dành thời gian cho song song Galtier-Campos. Tuy nhiên, đường đua Mourinho tiếp tục đổ nhiều mực, và Một cái đặc biệt cũng được mời phát biểu tại PSG.

“Nếu họ tìm thấy tôi…”

Khi được hỏi tại một cuộc họp báo tuần này, Jose Mourinho đã bỏ phản hồi đầu tiên cho tin đồn: “ Paris tìm tôi? Nếu họ tìm tôi, họ đã không tìm thấy tôi, bởi vì họ chắc chắn không nói chuyện với tôi. “, chỉ cho huấn luyện viên thấyHoa Kỳdo đó xác nhận trong bài phát biểu của mình tiết lộ của chúng tôi và sự vắng mặt của các cuộc đàm phán với PSG tại thời điểm này. Nhưng ít chuyên gia tư vấn tin rằng Mourinho búng tay.

“Anh ấy là người duy nhất còn lại”

Phỏng vấn trong chương trình Đội của Greg, Benoit Tremoulinas tuyên bố rằng theo ông, Jose Mourinho phải là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới: Điều đó làm tôi mỉm cười. Chúng tôi biết anh ấy, anh ấy là vua của giao tiếp. Anh ấy chơi với các phóng viên. Tôi nghĩ anh ấy đã được PSG liên hệ. Đây là câu hỏi được đặt ra trong buổi họp báo với Roma. Tôi nghĩ anh ấy muốn công bằng với câu lạc bộ. Đối với tôi, chỉ còn anh ấy đến PSG, điều đó rõ ràng. Zidane tiếp quản Real Madrid, Carlo Ancelotti Brazil… “, Gần đúng vế trái Girondins từ Bordeaux.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *