Anh ấy chuẩn bị rất kỹ ở F1, Verstappen có thể hoảng sợ

Để nghỉ ngơi, Daniel Ricciardo đã lùi một bước khỏi F1 trong mùa giải này. Người Úc rời vị trí của mình tại McLaren và trở thành tay đua dự bị tại Red Bull. Tuy nhiên, anh ấy có ý định trở lại F1 vào mùa giải tới. Và anh ấy sẽ chuẩn bị rất chăm chỉ để đối mặt với Max Verstappen.

thí điểm từ McLaren mùa trước, Daniel Ricciardo không còn là một trong 20 tay đua trên lưới xuất phát năm nay. Người Úc muốn lùi một bước và do đó đã đảm nhận vị trí phi công dự bị bò đỏ. Cho đến nay anh ấy có thể ở lại trên thế giới F1 đồng thời giải tỏa áp lực phải đối mặt khi thi đấu. Tuy nhiên, Daniel Ricciardo có ý định trở lại vào mùa tới.

“Tôi dành cho mình một chút thời gian để sạc lại năng lượng tinh thần”

« Nếu tôi có một kỳ nghỉ trong năm nay [en tant que pilote de réserve] ? Đúng. Tôi muốn nó. Sau đó, tôi sẽ sẵn sàng đặt mình vào vị trí để trở lại lưới điện vào năm tới. Tôi giữ dáng và dành cho mình một chút thời gian để nạp năng lượng cho tinh thần. Tôi thích thể thao, thích vận động nên không cho phép mình bị sồ sề. Tôi thực sự rất thích năm nay và tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục tận hưởng nó, nhưng năm tới tôi chắc chắn mong muốn được trở lại lưới điện và thi đấu ” nói với phi công dự bị hiện tại bò đỏ trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Tôi luôn coi mình là tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn bất kỳ ai khác”

Daniel Ricciardo sau đó nói về mục tiêu trở lại của mình. Và anh đã hứa rất nặng nề. ” Mục tiêu của tôi khi trở lại F1? Tôi chưa bao giờ vô địch thế giới. Nhưng trong phần lớn sự nghiệp của mình, ít nhất tôi đã chiến đấu để giành chiến thắng hoặc lên bục vinh quang. Tôi luôn tự cho mình là giỏi, nếu không muốn nói là giỏi hơn người khác. Tôi thử đặt mình vào tâm trạng sau: nếu tôi quay trở lại, tôi sẽ cảm thấy thế nào? Năng lượng của tôi là gì? Tôi muốn tất cả những câu trả lời này ngay bây giờ để tôi có thể tiếp cận năm tới với một kế hoạch rõ ràng. anh ấy đã giải thích. Max Verstappen đã bị cảnh cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *