“Anh ấy biến thành Zidane”: anh ấy thực sự bị ảo giác!

Đối đầu với Real Madrid ở bán kết Champions League, Manchester City sẽ có cơ hội góp mặt ở trận chung kết C1 thứ hai trong lịch sử nếu vượt qua vòng loại vào tối thứ Tư. Skyblues sẽ đặc biệt đặt cược vào Ilkay Gundogan, người không thể tin được trong những tuần gần đây, người mà Kyle Walker đã so sánh với… Zinedine Zidane!

chiều thứ tư, thành phố Manchester nhận được Real Madrid trong trận bán kết thứ hai của Champions League. CÁC Công dân đã mang về một trận hòa tốt từ Santiago Bernabeu và sẽ tìm cách trả thù trên sân nhà, một năm sau khi bị loại ở cùng giai đoạn của cuộc thi với chính Real Madrid này. Và thành phố Manchester sẽ đặt cược vào cái lớn Ilkay Gundogan.

Gundogan không còn dừng lại

Vẫn là tác giả của cú đúp và đường chuyền quyết định cuối tuần trước Everton, tuyển thủ Đức là người tiếp nối những màn trình diễn gần đây của anh. Một tuần trước, Ilkay Gundogan đã ghi hai bàn vào lưới Leeds. Ở giữa bầu trời xanh đang diễn ra tốt đẹp, chúa phù hộ cho thành phố Manchester những người cần phải hạ gục các nhà đương kim vô địch châu Âu.

“Anh ấy biến thành Zidane”

« Ở Champions League, chúng tôi đã làm tốt, nhưng ở Premier League thì có một khoảng cách lớn. Ranh giới giữa thất bại và hòa rất mong manh. Với nhóm này, không có gì được thực hiện “, anh ấy đã thừa nhận Kyle Walker tại một cuộc họp báo. Bên phải thành phố Manchester cũng dám so sánh hài hước: “ Chúng tôi đang đối phó với cuối mùa giải. Chúng tôi đã nói đùa với ‘Gundo’, anh ấy đã trở thành Zidane trong hai tháng qua ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *