Alonso – Hamilton: So kè huyền thoại F1, Cristiano Ronaldo sẽ đỏ mặt

Ở tuổi 41 và 38, Fernando Alonso và Lewis Hamilton là những tay đua già nhất trên đường đua mùa này. Người Tây Ban Nha và người Anh tiếp tục thu hút sự chú ý, một người lái chiếc Aston Martin của anh ấy, người kia lái chiếc Mercedes của anh ấy. Tuổi thọ của họ trong kỷ luật là đáng kinh ngạc. Toto Wolff đã không ngần ngại so sánh họ với một số vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử.

Ở tuổi 41, Fernando Alonso cho thấy tuổi thọ ấn tượng trong F1. Dù tuổi cao nhưng tay đua người Tây Ban Nha vẫn tiếp tục tỏa sáng trên bộ môn đua xe thể thao. Mùa này, phi côngAston Martin chiến đấu để được đứng trên bục giảng, điều mà anh ấy không được yêu cầu làm thường xuyên núi cao kể từ khi anh trở lại F1. Lewis Hamilton cũng gây ngạc nhiên không kém từ đỉnh cao của tuổi 38, mặc dù mùa giải không diễn ra tốt đẹp Mercedes rằng Fernando Alonso chez Aston Martin. Đây là Wolf đã không ngần ngại so sánh anh ấy với một số huyền thoại thể thao vĩ đại nhất.

“Họ đã phá vỡ những rào cản của những gì chúng tôi nghĩ là có thể”

« Fernando cho thấy ở tuổi 41 anh vẫn rất sung sức. Tôi nghĩ Lewis và anh ấy đã phá vỡ những rào cản của những gì chúng tôi nghĩ là có thể ở cấp độ rất cao. Mặc dù Michael cũng rất nhanh trước khi nghỉ hưu lần cuối, nhưng anh ấy đã bị Nico (Rosberg) đẩy đi. Chúng ta có thể thấy những vận động viên như Tom Brady hay LeBron James, Cristiano Ronaldo, Lewis, những người đã hoặc sẽ bước qua tuổi ngoài 40 mà vẫn đang ở đỉnh cao phong độ. Và tôi nghĩ nếu bạn tiếp tục cải thiện, nếu bạn biết cách sống một cuộc sống tốt nhất, có chế độ dinh dưỡng tốt, tập luyện và tập trung, bạn có thể ở lại lâu hơn. “giải thích với ông chủ Mercedes trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

Hamilton và Alonso vẫn gây chú ý ở F1

Ở tuổi 38, Lewis Hamilton vẫn đang theo đuổi danh hiệu thế giới thứ tám của mình. Người Anh hy vọng anh ấy có thể cạnh tranh Max Verstappen trong tương lai gần. Fernando Alonsoanh ấy là một bất ngờ lớn ở đầu mùa giải 2023 này.Aston Martin hiệu quả. Tay vợt người Tây Ban Nha tiếp tục gây bất ngờ cho thế giới dù thất bại trước cả hai bò đỏ Còn bây giờ. Để xem liệu những diễn biến sắp tới trên chiếc ghế đơn của anh ấy có cho phép anh ấy chiến đấu nghiêm túc hơn cho vị trí đầu tiên hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *